Lexus úp mở hình ảnh về một mẫu xe hạng sang mới, khả năng là LF-1 bản thương mại

Nếu phải đoán, nhiều người sẽ đoán rằng đây có thể là phiên bản sản xuất thương mại của mẫu concept Lexus LF-1 Limitless đã được mang tới Triển lãm Ô tô Bắc Mỹ 2018.

Bạn có phải là một người ưa thích sự mập mờ? Nếu phải, hình ảnh úp mở này của Lexus sẽ đánh vào đúng tâm lý tò mò của bạn. Nhà sản xuất xe sang đã thông báo rằng họ sẽ sớm hé lộ mẫu xe hàng đầu thứ 4 của họ nhưng vẫn đang cực kỳ kín tiếng về chuyện nó là thứ gì.

Trong một thông báo chính thức, công ty chỉ viết, “những người mua xe sang trên khắp thế giới đang quen với Lexus LS, LX, và LC. Ngày mai, nhãn hiệu hạng sang sẽ thông báo mẫu xe cao cấp thứ 4 của mình. Hãy theo dõi.

Hình ảnh úp mở mới nhất của Lexus

Nếu phải đoán, nhiều người sẽ đoán rằng đây có thể là phiên bản sản xuất thương mại của mẫu concept LF-1 Limitless đã được mang tới Triển lãm Ô tô Bắc Mỹ 2018. Mẫu xe trưng bày cực bóng bẩy đó đã được miêu tả là “mẫu crossover hạng sang hàng đầu”, và hoàn toàn khớp với nhũng gì nhà sản xuất đang úp mở ở đây.

Dựa theo Lexus, LF-1 Limitless có thể được lắp đặt một hệ dẫn động bằng pin nhiên liệu hydrô, hybrid, plug-in hybrid, xăng, hay thậm chí là điện hoàn toàn. Nó cũng sẽ có khả năng tự lái, bao gồm một chế độ cho tài xế riêng.

Lexus LF-1 Limitless

Trên khía cạnh kích thước, mẫu concept dài 5.014 mm, rộng 1.986 mm và cao 1.605 mm, với chiều dài cơ sở là 2.974 mm. Nội thất của xe được trang bị toàn những chất liệu sang chảnh, có chất lượng làm thủ công hàng đầu, và nhiều màn hình hiển thị hơn cần thiết mà có thể điều khiển qua cảm ứng hoặc theo dõi chuyển động tài xế.

Đương nhiên, chúng ta vẫn sẽ cần kiên nhẫn chờ đợi Lexus đưa ra lời tuyên bố chính thức cuối cùng về danh tính của mẫu xe mới. Trong lúc đó, những gì ta có thể làm là nhìn ngắm bức ảnh ở trên và để trí tưởng tượng bay cao.

Bạn cũng có thể thích