Lộ bản phác thảo của Honda Accord thế hệ mới trước ngày ra mắt

Trong một sự kiện phát trực tiếp, Honda Accord thế hệ thứ 10 đã lộ bản phác thảo trước khi được “vén màn” ngày 14/7 tại Detroit (Mỹ).

Theo thông tin từ phía Honda hồi đầu tháng, thay vì động cơ V6, mẫu xe mới đi kèm 3 hệ truyền động mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Hai trong số chúng là động cơ tăng áp với công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp. Các lựa chọn hộp số bao gồm hộp số tự động 10 cấp mới, một hộp số CVT hoặc một hộp số sàn 6 cấp.

lo-ban-phac-thao-cua-honda-accord-the-he-moi-truoc-ngay-ra-mat

Bản phác thảo chỉ tiết lộ những thông tin “ít ỏi” về mẫu xe, như mặt trước với đèn pha dạng LED và lưới tản nhiệt crôm mới nhất của Honda.

Ngoài ra, Honda Accord 2018 dự kiến còn được trang bị công nghệ hybrid. Theo ước tính, công suất trên Honda Accord mới sẽ ở mức từ 278-306 mã lực.

Tương tự hai phiên bản Civic và CR-V, Honda Accord sử dụng hệ khung gầm mới. Mẫu sedan cạnh tranh các đối thủ như Kia Optima, Mazda6 và Hyundai Sonata. Hãng có kế hoạch lắp ráp xe tại nhà máy Marysville, bang Ohio, Mỹ.

Đây là mẫu xe Accord đem lại cảm giác lái thú vị và sở hữu phong cách ấn tượng nhất từ trước đến giờ. Hãng xe Nhật Bản sẽ tiết lộ thêm các thông tin chi tiết tại buổi lễ ra mắt sản phẩm trong thời gian sắp tới.

Bạn cũng có thể thích