Lộ diện siêu phẩm Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam

Những hình ảnh hiếm hoi về siêu phẩm Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam cho thấy mẫu xe này được giữ lại cánh gió đuôi của Novitec Rosso như bản độ trước đó.

00:00

Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk

Phong trào độ Liberty Walk tại Việt Nam đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt thêm 2 siêu phẩm khác là Lamborghini Aventador Limited Edition 50 độc nhất vô nhị tại Việt Nam và chiếc Ferrari 488 GTB màu đen mang biển kiểm soát Hà Nội.

Lamborghini Aventador Limited Edition 50 độc nhất vô nhị tại Việt Nam

Lamborghini Aventador Limited Edition 50 độc nhất vô nhị tại Việt Nam và chiếc Ferrari 488 GTB màu đen mang biển kiểm soát Hà Nội là 2 thành viên mới nhất trong đội Liberty Walk chính hãng tại Việt Nam. Ảnh: Công Khanh

Những hình ảnh mới được chia sẻ trên mạng xã hội đã lộ diện bản độ Liberty Walk của siêu xe Ferrari 488 GTB. Theo đó, ngoài việc được thợ Nhật Bản độ body kit thân rộng quen thuộc và trang bị thêm các cánh lướt gió phía trước và bên hông bằng sợi carbon, “siêu ngựa” này vẫn giữ lại cánh gió đuôi của Novitec Rosso.

Đây là 1 chi tiết trong bản độ Novitec Rosso của chiếc Ferrari 488 GTB màu đen này vào cuối tháng 5/2018 do garage tại quận 5, Tp.HCM thực hiện. Chưa hết, thay cho kiểu mâm Forgiato “khủng” như siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 hay Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đã độ trước đó, chiếc Ferrari 488 GTB này được gắn mâm Forgiato với thiết kế đa chấu, hiền lành hơn.

Siêu phẩm Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam

Siêu phẩm Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam. Ảnh: Công Khanh

Cánh gió đuôi của Novitec Rosso được giữ lại khi siêu xe Ferrari 488 GTB màu đen lên bản độ Liberty Walk

Cánh gió đuôi của Novitec Rosso được giữ lại khi siêu xe Ferrari 488 GTB màu đen lên bản độ Liberty Walk

Đây là cánh gió đuôi đặc trưng của bản độ Ferrari 488 GTB Liberty Walk

Đây là cánh gió đuôi đặc trưng của bản độ Ferrari 488 GTB Liberty Walk

Hiện chưa rõ trong thời gian tới siêu xe Ferrari 488 GTB màu đen độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam có được chủ nhân chọn độ cánh gió đuôi theo phong cách của hãng độ Nhật Bản hay không. Quá trình độ này cũng cho thấy “siêu ngựa” được trang bị thêm hệ thống phuộc của Air Rex và ống xả độ FI.

Siêu xe Ferrari 488 GTB được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít, sản sinh ra công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại vòng tua 3.000 vòng/phút. Ferrari 488 GTB chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát. Vận tốc tối đa 330 km/h.

Bạn cũng có thể thích