Lộ diện thêm dàn xe “khủng” tại hầm đỗ xe Hà Nội

Những bức ảnh mới nhất về hầm đỗ xe ở một khu đô thị nằm tại quận Long Biên, Hà Nội, cho thấy có thêm Rolls-Royce Phantom biển đẹp Sài thành, Maybach 62S màu trắng, Mercedes-Maybach S600 biển thần tài lớn và “nữ hoàng” Aston Martin Rapide S màu bò sữa của người chơi xe Ninh Bình.

Loạt ảnh về dàn siêu xe và xe siêu sang trú ngụ tại hầm đỗ xe ở một khu đô thị nằm tại quận Long Biên, Hà Nội, được chúng tôi đăng tin đã nhận không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người còn tỏ ra bất ngờ về độ chịu chơi của các đại gia sinh sống tại đây.

xe

Rolls-Royce Phantom biển Sài thành.

xe

Maybach 62S màu trắng.

Tuy nhiên, đó chưa phải là những “chiến mã” cuối cùng trú tại hầm đỗ xe này, những bức ảnh mới nhất được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy hầm đỗ xe này còn có sự xuất hiện của Rolls-Royce Phantom, Maybach 62S màu trắng, Mercedes-Maybach S600 biển thần tài lớn và “nữ hoàng” Aston Martin Rapide S màu bò sữa của người chơi xe Ninh Bình trú tại hầm đỗ xe này.

xe

Trong đó, bức ảnh ấn tượng nhất là cặp đôi Aston Martin Rapide S và Mercedes-Maybach S600 “đọ mông” cùng với nhau. Ngoài ra, chiếc Mercedes-Maybach S600 và Rolls-Royce Phantom còn gây sự chú ý khi đeo biển kiểm soát thần tài lớn.

Chiếc Aston Martin Rapide S xuất hiện trong hầm đỗ xe ở một khu đô thị nằm tại quận Long Biên, Hà Nội, gây sự chú ý với ngoại thất được mô phỏng theo phong cách bò sữa.

xe

Nguyên bản của chiếc Aston Martin Rapide S này có ngoại thất màu trắng muốt và chủ nhân đã nhờ những người thợ dán đề-can thêm các họa tiết như màu nâu, xanh nhạt và đen, để tạo nên bộ áo cá tính cho “nữ hoàng” coupe 4 cửa.

Trước đó chiếc Aston Martin Rapide S của người chơi xe Ninh Bình từng được khoác áo màu crôm, ngoài ra, vụ đeo biển giả tai tiếng của chiếc Rapide S vào tháng 6/2017 cũng gây sự chú ý không nhỏ trên cộng đồng mạng và giới chơi xe Việt.

xe

Cụ thể, vào chiều ngày 24/6/2017, chiếc Aston Martin Rapide S của tay chơi Ninh Bình khi đỗ tại địa chỉ số 4 Triệu Việt Vương thì bị lực lượng công an phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tạm giữ. Nguyên nhân ban đầu được xác định, chủ nhân của chiếc Cadillac Escalade đã phát hiện chiếc Aston Martin Rapide S đeo biển số giống hệt mình nên đã báo lực lượng cơ quan chức năng.

Khi kiểm tra chiếc Aston Martin Rapide S, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều vũ khí cấm như súng quân dụng, dao, kiếm, đã gây hoang mang trong dư luận.

Được biết, ngoài chiếc Aston Martin Rapide S, tngười chơi xe Ninh Bình còn sở hữu nhiều mẫu xe khác như Mercedes-Maybach S600, BMW 730 Li, Porsche Panamera và Range Rover. Tất cả dàn xe này đều được chủ nhân cho đeo biển kiểm soát 35A, đầu số của Ninh Bình.

Ảnh: Xuân Tùng-Tháng Đoàn.

Bạn cũng có thể thích