Mãn nhãn xem Mercedes-Benz GLE450 2020 tự mình thoát khỏi hố cát

Trong video “show hàng” mới nhất, Mercedes-Benz GLE450 2020 chứng minh rằng hệ thống treo khí nén của mình không chỉ đơn thuần đem đến mỗi trải nghiệm lái êm ái.

GLE450 mới sẽ là mẫu xe mang tính chiến lược trong dòng sản phẩm 2020 của Mercedes-Benz. Trong thời gian qua, hãng Mercedes-Benz đã liên tục hé lộ “ảnh nóng” cũng như các tính năng hiện đại hấp dẫn người tiêu dùng của GLE450. Một trong số đó có cả hệ thống treo khí nén offroad sẽ xuất hiện trên Mercedes-Benz GLE450 2020.

Hệ thống treo khí nén này có khả năng thay đổi chiều cao của 4 bánh riêng biệt giúp tối ưu lực kéo và đặc biệt đem lại những trải nghiệm lái êm ái, mượt mà, giữ cho trọng tâm của xe luôn ở chiều cao mong muốn đồng thời kiểm soát tốt độ nghiêng khi vào cua. Bên cạnh đó, hệ thống treo này còn khiến Mercedes-Benz GLE450 2020 có khả năng “nhảy tưng tưng” như một chiếc xe độ lowrider.

00:00

Video ghi lại cảnh Mercedes-Benz GLE450 thoát khỏi hố cát trên sa mạc

Mãn nhãn xem Mercedes-Benz GLE450 2020 tự mình thoát khỏi hố cát

Mercedes-Benz GLE450 nổi bật với hệ thống treo khí nén có khả năng offroad

Trong đoạn video trên, chúng ta có thể thấy hành động “nhảy tưng tưng” của chiếc Mercedes-Benz GLE450 này không phải chỉ để cho vui. Theo các kỹ sư của Mercedes-Benz, việc hệ thống treo khí nén giúp xe nảy lên, tự giải thoát mình khỏi trường hợp lún sâu vào hố cát. Cụ thể, trong video trên, chiếc Mercedes-Benz GLE450 sử dụng hệ thống treo khí nén bật xe lên theo hướng thẳng đứng trong khi người lái vê ga dần để xe lắc mình ra khỏi vùng trũng của cát.

Mãn nhãn xem Mercedes-Benz GLE450 2020 tự mình thoát khỏi hố cát

Đây dự kiến là một mẫu xe mang tính đột phá của Mercedes-Benz

Nếu hố cát xe cũng có thể thoát ra, vậy khả năng của GLE450 2020 khi gặp phải bùn lầy sẽ ra sao? Liệu rằng mẫu xe này có được như những gì Mercedes-Benz tuyên bố: sang trọng tiên nghi không ngại offroad hay không? Câu trả lời sẽ được đưa ra khi Mercedes-Benz GLE450 chính thức trình làng trong thời gian tới.

Bạn cũng có thể thích