Manny Khoshbin nhận bàn giao chiếc Koenigsegg Agera RS độc nhất vô nhị thế giới

Tại buổi bàn giao Koenigsegg Agera RS , đích thân Christian von Koenigsegg, ông chủ của hãng siêu xe Thuỵ Điển hướng dẫn cho Manny Khoshbin các chi tiết độc đáo trên xe.

Manny Khoshbin nhận bàn giao chiếc Koenigsegg Agera RS độc nhất vô nhị thế giới.

Manny Khoshbin được biết đến không chỉ với một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản mà còn là nhà sưu tập siêu xe nổi tiếng trên thế giới.

Koenigsegg Agera RS Phoenix của Manny Khoshbin

Koenigsegg Agera RS Phoenix của Manny Khoshbin.

Trong garage của doanh nhân này có không ít những mẫu siêu xe triệu USD không có chiếc thứ 2 trên thế giới như Bugatti Veyron Linea Vincero d’Oro, Pagani Huayra Hermes, McLaren P1 bọc sợi carbon đổi màu độc đáo và mới đây nhất là sự góp mặt “siêu phẩm” Koenigsegg Agera RS Phoenix.

Thực tế, việc Manny Khoshbin đặt mua “siêu phẩm” từ Koenigsegg đã không còn là chuyện lạ với giới truyền thông trên thế giới. Tuy nhiên, thay vì cái tên “Gryphon” như các bức ảnh do hãng siêu xe Thuỵ Điển công bố vào năm ngoái, mẫu siêu xe hàng thửa mà doanh nhân Mỹ vừa mới nhận được lại mang tên “Phoenix” một loài phượng hoàng lửa trong truyền thuyết..

Christian von Koenigsegg (bên phải), ông chủ của hãng siêu xe Thuỵ Điển hướng dẫn cho Manny Khoshbin về chiếc siêu xe triệu USD hàng độc Koenigsegg Agera RS Phoenix.

Chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt bằng sợi carbon và vàng 24k của Koenigsegg tặng cho doanh nhân Mỹ.

Chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt bằng sợi carbon và vàng 24k của Koenigsegg tặng cho doanh nhân Mỹ.

Sở dĩ có sự khác biệt này chính là việc một chiếc Koenigsegg Agera RS vào tháng 5/2017 đã gặp nạn khi đang hoàn thành một bài kiểm tra trên đường đua nằm tại Trollhattan, Thụy Điển và chiếc siêu xe triệu USD này chính là Koenigsegg Agera RS Gryphon chuẩn bị bàn giao cho doanh nhân Mỹ nhưng không may gặp nạn.

Có lẽ, Manny Khoshbin đã thoả thuận lại với Koenigsegg tạo ra 1 chiếc Agera RS khác và hình ảnh loài phượng hoàng lửa trong truyền thuyết được lựa chọn. Dù đặt tên gọi khác nhưng ngoại hình và thiết kế của Koenigsegg Agera RS Phoenix vẫn không thay đổi gì nhiều.

Cận cảnh chiếc Koenigsegg Agera RS Phoenix hàng thửa của Manny Khoshbin.

Cận cảnh chiếc Koenigsegg Agera RS Phoenix “hàng thửa” của Manny Khoshbin.

Hỉnh ảnh phượng hoàng lửa xuất hiện bên hông xe và được mạ vàng 24k.

Hỉnh ảnh phượng hoàng lửa xuất hiện bên hông xe và được mạ vàng 24k.

Ngoại thất xe được phủ lớp sợi carbon trần đẹp mắt đi kèm điểm nhấn là các chi tiết mạ vàng 24K. Hình ảnh phượng hoàng lửa bên hông xe, dòng chữ Phoenix, chụp ống xả hay logo hình chiếc khiên cũng được mạ vàng 24k mang đến sự nổi bật cho siêu xe “hàng thửa”.

Tại buổi bàn giao chiếc Koenigsegg Agera RS Phoenix, đích thân Christian von Koenigsegg, ông chủ của hãng siêu xe Thuỵ Điển hướng dẫn cho Manny Khoshbin các chi tiết độc đáo trên xe và tặng cho nhà sưu tập này chiếc mũ bảo hiểm bằng sợi carbon với vàng 24k.

Cận cảnh Koenigsegg Agera RS Phoenix của Manny Khoshbin.

Koenigsegg Agera RS Phoenix của Manny Khoshbin đã được hãng Koenigsegg cải tiến lại khối động cơ V8,  tăng áp kép nguyên bản nhằm mang đến cho siêu xe độc nhất vô nhị này có công suất tối đa lên đến 1.341 mã lực tương đương với Koenigsegg One:1.

Bạn cũng có thể thích