Mazda sẽ mang “bất ngờ lớn” đến triển lãm ô tô New York 2018

Đoạn video dài chưa đến 10 giây của hãng Mazda đã khiến người ta phải “đoán già, đoán non” về việc mẫu xe mới nào sẽ được mang đến triển lãm ô tô New York 2018.

Trước thời điểm mở cửa cho báo giới vào ngày 28/3 theo giờ Mỹ của triển lãm ô tô New York 2018, hãng Mazda đã tung ra một đoạn video ngắn, hứa hẹn sẽ bật mí một “bí mật” lớn ở sự kiện này.

Đoạn video gây tò mò của hãng Mazda

Đoạn video chỉ dài 9 phút này không cho thấy nhiều về “bí mật lớn” của hãng Mazda. Thay vào đó, đoạn video chỉ hé lộ thiết kế của cụm đèn pha và lưới tản nhiệt trên một mẫu xe Mazda nào đó. Cả hai chi tiết này đều mang thiết kế đậm chất Mazda.

Cụm đèn pha của xe trong video khá giống với Mazda6 2018 đã ra mắt trong triển lãm Los Angeles năm ngoái. Trước đó, trong làng ô tô thế giới đã xuất hiện tin đồn về việc mẫu sedan cỡ trung Mazda6 sẽ có phiên bản dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD. Do đó, nhiều người dự đoán “bí mật lớn” của hãng Mazda chính là Mazda6 AWD mới.

Mazda

Cụm đèn pha và lưới tản nhiệt của xe trong đoạn video…

Mazda6 2018

… khá giống với Mazda6 2018

Ngoài ra, cách đây vài ngày, những hình ảnh đầu tiên của Mazda3 thế hệ mới cũng đã bị rò rỉ. Hình ảnh này chỉ cho thấy thiết kế của bảng điều khiển kỹ thuật số trong Mazda3 2019. Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ khả năng hãng Mazda sẽ vén màn Mazda3 thế hệ mới trong triển lãm ô tô New York 2018.

Mazda3 2019

Hình ảnh bảng điều khiển kỹ thuật số của Mazda3 2019

Bên cạnh đó, còn có một giả thuyết nữa được đưa ra, đó là Mazda CX-3. Kể từ năm 2015 đến nay, CX-3 là mẫu xe duy nhất của Mazda không được nâng cấp. Vì vậy, sẽ chẳng bất ngờ nếu hãng Mazda mang CX-3 nâng cấp đến triển lãm ô tô New York năm nay.

Theo tin đồn, hãng Mazda sẽ giới thiệu một mẫu crossover mới, được định vị giữa CX-5 và CX-9, tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, điều này phải đến năm 2021 mới thành sự thật nên có thể bỏ qua.

Dù “bí mật lớn” này là gì thì hãng Mazda cũng đã thành công trong việc lôi kéo sự tò mò, chú ý của cả giới truyền thông lẫn những người yêu xe. Cùng chờ triển lãm ô tô New York 2018 khai mạc tại Mỹ để biết “bí mật lớn” của hãng Mazda là gì!

>>> Mazda6 Tourer 2018 phiên bản châu Âu có gì đặc biệt

Bạn cũng có thể thích