Mazda6 độ cửa cắt kéo đổi “áo” cờ-rôm sáng bóng để diện Tết Mậu Tuất 2018

Chiếc xe Mazda6 được độ cửa cắt kéo như siêu xe cách đây ít lâu lại tiếp tục được chủ nhân thay “dàn áo” màu trắng sang màu cờ-rôm bạc sáng bóng như những chiếc siêu xe.

Vào hồi tháng 12/2017, một chiếc xe Mazda6 đã bất ngờ thu hút sự quan tâm của nhiều người nhờ vào những chi tiết độ ấn tượng như thay bộ body-kit hầm hồ hơn, lắp thêm đèn gầm,… cũng như điểm nhấn bắt mắt là bộ cửa mở kiểu cắt kéo giống như những chiếc siêu xe Lamborghini Aventador và Lamborghini Murcielago.

Chiếc xe Mazda6 được độ khá ấn tượng xuất hiện hồi tháng 12/2017.

Và vào chiều tối ngày 29 Tết – tức 14/2/2018 – thì chiếc xe này đã được bắt gặp trên đường phố Hà Nội và đang được dán decal để chuyển từ màu trắng nguyên bản sang màu cờ-rôm bạc sáng bóng. Dựa vào những hình ảnh được đưa lên mạng xã hội, có thể nhận thấy chủ xe đã chịu chơi tới mức dán kín cả chiếc xe Mazda6 với bộ cánh mới này. Với phong cách dán decal cờ-rôm bạc sáng bóng thì chiếc Mazda6 này có nhiều gợi nhớ tới chiếc “siêu xe giá rẻ” BMW i8 cũng được chủ nhận đổi màu xe thông qua dán decal.

Chiếc xe Mazda6 đang được dán decal màu cờ-rôm sáng bóng tại một cửa hàng ở Hà Nội.

Một số người cho rằng việc thay đổi màu sắc của chiếc xe Mazda6 từ màu trắng nguyên bản sang màu cờ-rôm bạc sáng bóng có thể khiến chủ xe gặp một số rắc rối khi đã vi phạm luật giao thông đường bộ 2008 về việc thay đổi kết cấu của xe không đúng như quy định, Và cụ thể theo Điểm a,b Khoản 2, Điều 30, nghị định 46/2016/NĐ-CP thì chủ xe nếu là cá nhân sẽ bị phạt từ 300.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ vì đã “Tự ý thay đổi màu sơn của xe không đúng với màu sơn ghi trong Giấy đăng ký xe”.

Chiếc xe Mazda6 được độ khá hoàn thiện.

Mặc dù vậy, những hình ảnh về chiếc Mazda6 độ bodykit thể thao cùng cửa cắt kéo như siêu xe với dàn áo ngoài màu cờ-rôm bạc sáng bóng trong những ngày cận Tết Mậu Tuất thực sự đã làm khá nhiều người thích thú bởi sự độc đáo và chịu chơi của chủ nhân chiếc xe này.

>>> Xem thêm: Diện kiến phiên bản thực dụng hơn của Mazda6 2018

>>> Xem thêm: Mazda6 2018 “ngấm ngầm” được thừa nhận có bản dẫn động 4 bánh  

(*)Ảnh: Long Phuc

Bạn cũng có thể thích