Mcchip-DKR “độ” Bentley Mulsanne thành phiên bản coupe đầu tiên

Hãng độ Mcchip-DKR của Đức sắp tung ra thị trường ô tô một chiếc Bentley Mulsanne Coupe hai cửa siêu hoành tráng.

Bentley Mulsanne

Tin đồn về chiếc Bentley Mulsanne Coupe đã có từ nhiều năm nhưng đến nay vẫn chưa thành hiện thực. Năm 2011, sau khi chiếc hai cửa Bentley Brooklands không còn được sản xuất thì chiếc Mulsanne chính là sự chờ đợi háo hức tiếp theo. Nhưng hãng Bentley có lẽ không có ý định làm phiên bản hai cửa của chiếc xe sang trong thời gian tới.

Bentley Mulsanne

​​Vì không muốn khách hàng chờ đợi thêm từ phía Bentley, hãng Mcchip-DKR đã vào cuộc trong việc nỗ lực biến chiếc Mulsanne siêu sang thành phiên bản hai cửa đang rất được mong đợi. Đây được xem là một “ca khó” khi cả đội ngũ phải tiến hành rất nhiều công đoạn.

Bentley Mulsanne được quét 3D khung gầm

​​Vì không muốn khách hàng chờ đợi thêm từ phía Bentley, hãng Mcchip-DKR đã vào cuộc trong việc nỗ lực biến chiếc Mulsanne siêu sang thành phiên bản hai cửa đang rất được mong đợi. Đây được xem là một “ca khó” khi cả đội ngũ phải tiến hành rất nhiều công đoạn. 

Bentley Mulsanne bản coupe

Sự ra đời của chiếc Mulsanne Coupe sẽ là một bước đột phá rất lớn. Tuy nhiên, hãng xe Anh quốc lại có phần lo ngại việc chế tạo phiên bản hai cửa của Bentley Mulsanne vô tình sẽ dẫn tới sự cạnh tranh trực tiếp với đàn em Continental Coupe.

Giá bán của Bentley Mulsanne Coupe

Trước đó, một chiếc limousine hạng sang cũng đã từng được độ thành bản coupe 2 cửa. Năm 2010, hãng độ Xenatec đến từ Đức đã ”biến” chiếc Maybach 57S thành một chiếc coupe mới. Mẫu Maybach 57S này được lấy tên gọi là Xenatec Maybach coupe và chỉ sản xuất 100 chiếc với giá thành lên đến 930.000 USD (gần 21,1 tỷ đồng).

Bạn cũng có thể thích