Mercedes AMG tuyên bố sẽ phát triển công nghệ hybrid đỉnh cao

Mercedes AMG nhấn mạnh việc sẽ nghiên cứu và phát triển công nghệ hybrid trên các mẫu xe của hãng trong tương lai.

mercedes-amg-tuyen-bo-se-phat-trien-cong-nghe-hybrid-dinh-caoMercedes-Benz AMG sẽ phát triển công nghệ hybrid trong tương lai

Ông Drummond Jacoy – giám đốc phát triển xe – cho biết: “Các nhà thiết kế hàng đầu của Mercedes-Benz sẽ dồn sức nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm tìm ra cách điện khí hóa tốt nhất các mẫu xe trong tương lai, nhưng vẫn giữ bản sắc chất gen cổ điển vốn làm nên tên tuổi của AMG”.

Jacoy phát biểu thêm: “Vào 200 năm tới, chúng tôi sẽ khó làm hài lòng thế giới với chỉ đơn giản phát triển các thế hệ nối tiếp động cơ V8, dù hiện tại nó đã rất mạnh mẽ. Nhìn về quá khứ của AMG, chúng tôi rõ ràng đã từng sản xuất ra những chiếc SLS chạy điện hoàn toàn, và chúng rất tuyệt vời. Đó thực sự là điều vô cùng ấn tượng vào thời điểm nó chính thức ra mắt, và cũng chính là động lực thúc đẩy việc nghiên cứu các chiếc xe hybrid trong tương lai”.

mercedes-amg-tuyen-bo-se-phat-trien-cong-nghe-hybrid-dinh-cao

Đồng thời ông cũng nhấn mạnh: “Rõ ràng là chúng ta sẽ phải có những đổi mới đầy sáng tạo và xe hybrid là một ưu tiên khả dĩ. Mặc dù, những người yêu xe cổ điển sẽ rất nhớ âm thanh hùng hổ của động cơ V8 mạnh mẽ. Tất nhiên, vấn đề này không đơn thuần chỉ là một cải tiến nhỏ. Nên mọi người hãy theo dõi những điều AMG sẽ đem lại, và thay đổi ngành công nghiệp xe trong tương lai thông qua câu chuyện về xe hybrid”.

Theo ông Jacoy, trước khi có đề xuất chính thức với công ty mẹ, Mercedes-Benz AMG sẽ tự chủ động nghiên cứu để mang lại diện mạo mới cho các mô hình xe điện của hãng. Điều này chứng tỏ tham vọng của AMG trong việc muốn dẫn đầu ngành công nghiệp xe 4 bánh trong tương lai.

Bạn cũng có thể thích