Mercedes-Benz A-Class 2019 có thể sẽ trông như thế này

Mẫu xe hatchback hạng sang Mercedes-Benz A-Class 2019 nhiều khả năng sẽ sở hữu thiết kế ngoại thất tương tự CLS thế hệ mới.

Sau khi trình làng trong triển lãm Los Angeles 2017 diễn ra vào tháng 11 năm ngoái, CLS thế hệ thứ ba được cho là bước chuyển giao trong ngôn ngữ thiết kế của hãng Mercedes-Benz. Từ đó, nhiều người dự đoán mẫu xe sang Mercedes-Benz A-Class 2019 sẽ có thiết kế tương tự CLS mới.

Mercedes-Benz CLS 2019

Qua những hình ảnh của Mercedes-Benz A-Class 2019 trên đường thử, có thể nhận ra một số chi tiết tương tự Concept A Sedan từng ra mắt trong triển lãm Thượng Hải 2017 vào tháng 4 năm ngoái. Điển hình như đèn pha LED góc cạnh, hướng xuống dưới và đèn hậu hình giọt nước nằm ngang.

Ngoài ra, Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới cũng mang một số nét tương đồng với Concept EQA trình làng trong triển lãm Frankfurt 2017. Tuy nhiên, sự tương đồng giữa 2 mẫu xe này không nhiều, chủ yếu ở hình dáng đèn pha và kích thước tổng thể nhỏ gọn.

Dựa trên những thông tin này, trang Response của Nhật Bản còn mạnh dạn tung ra hình ảnh phác họa Mercedes-Benz A-Class 2019. Nếu những hình ảnh do Response tung ra chính xác, chúng ta sắp được đón nhận dòng Mercedes-Benz A-Class đẹp nhất từ trước đến nay. Có vẻ như hãng Mercedes-Benz đang đặt mục tiêu tạo ra một mẫu xe hatchback cỡ nhỏ cao cấp với thiết kế đầy phong cách.

 Mercedes tiếp tục “hé màn” mẫu A-Class 2019 sắp ra mắt

 Mercedes tiếp tục “hé màn” mẫu A-Class 2019 sắp ra mắt

Hình ảnh phác họa Mercedes-Benz A-Class 2019 của Response.

Cách đây không lâu, nhà sản xuất ô tô đến từ Stuttgart, Đức, đã tung ra một đoạn video “úp mở” liên quan đến A-Class 2019. Trong đoạn video ngắn này, một chiếc Mercedes-Benz A-Class 2019 được thử nghiệm trong điều kiện mô phỏng mùa đông ở Thụy Điển. Xe được đưa tới một đường hầm để đối mặt với điều kiện bão tuyết kèm theo gió và nhiệt độ thấp trước khi được đem đi rửa sạch sẽ. Đoạn video này đã đem đến cho người xem một cái nhìn thực tế về thiết kế bên trong đèn hậu của Mercedes-Benz A-Class mới.

 Mercedes tiếp tục “hé màn” mẫu A-Class 2019 sắp ra mắt

A-Class 2019 trong đoạn video do hãng Mercedes-Benz tung ra. Ảnh cắt từ video

Được biết, Mercedes-Benz A-Class 2019 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm ô tô Geneva 2018 được tổ chức vào tháng 3 tới.

>>> “Nhá hàng” Mercedes-Benz A-Class 2019 phiên bản thử nghiệm

Bạn cũng có thể thích