Mercedes-Benz A-Class 2019 sẽ chính thức trình làng vào tuần này

Mẫu xe sang Mercedes-Benz A-Class 2019 sẽ được thiết kế theo phong cách góc cạnh và sắc sảo, tương tự người anh em CLS thế hệ mới.

Chúng ta sẽ không còn phải chờ lâu nữa để diện kiến mẫu xe sang Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới. Theo hãng Mercedes-Benz, dòng A-Class 2019 sẽ chính thức ra mắt toàn cầu trong một sự kiện diễn ra ở thủ đô Amsterdam, Hà Lan, vào ngày 2/2/2018 tới đây.

Trước sự kiện này, hãng Mercedes-Benz đã tung ra thêm hình ảnh hé lộ về thiết kế ngoại thất của A-Class mới. Qua đó, có thể thấy Mercedes-Benz A-Class 2019 sở hữu những thay đổi quan trọng trong thiết kế.

Hình ảnh hé lộ Mercedes-Benz A-Class 2019

Hình ảnh hé lộ thiết kế đầu xe của Mercedes-Benz A-Class 2019

Đầu tiên, cần phải nhắc đến cụm đèn pha lấy cảm hứng từ dòng Mercedes-Benz CLS 2019 mới ra mắt trong triển lãm Los Angeles 2017 diễn ra vào tháng 11 năm ngoái. Cụm đèn pha này rõ ràng được thiết kế sắc sảo hơn trước.

Tương tự CLS thế hệ mới, Mercedes-Benz A-Class 2019 cũng được trang bị dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ L tích hợp trong đèn pha. Chi tiết này càng làm nhấn mạnh phong cách thiết kế góc cạnh của xe.

Chiếc xe trong hình ảnh do hãng Mercedes-Benz tung ra được lắp bộ phụ kiện AMG Line với chắn bùn tương tự E-Class đời mới. Ngoài ra, trên lưới tản nhiệt còn xuất hiện một đường nằm ngang thanh mảnh, nối với logo ngôi sao 3 cánh của Mercedes-Benz.

Hiện chưa có hình ảnh phần đuôi của Mercedes-Benz A-Class 2019. Tuy nhiên, qua những hình ảnh trên đường thử, có thể thấy xe đi kèm phần đuôi mở rộng và đèn hậu 2 mảnh.

Hình ảnh Mercedes-Benz A-Class 2019 thử nghiệm

Thiết kế đuôi xe của Mercedes-Benz A-Class 2019 thử nghiệm

Riêng không gian nội thất của Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới từ lâu đã không còn là bí mật. Không chỉ được nâng cấp về thiết kế đồng thời rộng rãi hơn trước, nội thất của Mercedes-Benz A-Class 2019 còn đi kèm công nghệ và giao diện mới.

Nội thất Mercedes-Benz A-Class 2019

Nội thất Mercedes-Benz A-Class 2019

Nội thất Mercedes-Benz A-Class 2019

Hình ảnh nội thất của Mercedes-Benz A-Class 2019 đã được hé lộ từ lâu

Theo một số tin đồn, Mercedes-Benz A-Class mới sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ dẫn động cầu trước thế hệ tiếp theo, có tên Modular Front Architecture 2 (MFA2). Nguồn cung cấp sức mạnh cho xe là những động cơ xăng và diesel khác nhau. Bên cạnh đó, xe có thể còn được bổ sung phiên bản plug-in hybrid mới.

Cùng chờ thêm vài ngày nữa để biết thêm thông tin và hình ảnh chi tiết của mẫu xe sang mới này!

>>> Mercedes trình làng hệ thống giải trí mới của A-Class tại CES 2018

Bạn cũng có thể thích