Mercedes-Benz A-Class mới có giá chưa tới 30.000 USD sẽ đến Mỹ vào năm 2018

Hãng xe Đức sẽ giới thiệu mẫu Mercedes-Benz A-Class sedan mới với giá khá mềm khi chưa tới 30.000 USD tại thị trường Mỹ vào năm 2018.

Theo tin tức từ Automotive News hé lộ gần đây, hãng xe Đức đã xác nhận mẫu sedan giá mềm này sẽ có mặt tại các đại lý ở thành phố Miami thuộc bang Florida sau khi ra mắt thị trường Mỹ.

Được biết, mẫu sedan Mercedes-Benz A-Class mới sẽ nằm dưới chiếc CLA 4 cửa hiện tại. Theo đó, năm 2013, thời điểm chiếc CLA ra mắt lần đầu tiên, xe cũng chỉ có mức giá bán vào khoảng 30.000 USD. Hiện tại, các đại lý kỳ vọng chiếc A-Class mới có giá cạnh tranh hơn sẽ thu hút được nhiều khác hàng trẻ tuổi tại Mỹ.

Mẫu Mercedes-Benz A-Class sẽ sở hữu nền tảng khung gầm MFA thế hệ thứ 2, tương như các mẫu GLA, CLA hay B-Class. Các nguồn tin cho biết, hãng xe Đức đã giới thiệu một mô hình A-Class tại triển lãm xe hơi Thượng Hải diễn ra hồi đầu năm 2017. Được biết, mẫu xe mới sẽ được ứng dụng phương châm thiết kế “Aesthetics A” (thẩm mỹ học) của Mercedes.

,

,,

,,,

,,,

,,

,,

,,,

,,,

,,

,

mercedes-benz-a-class-moi-co-gia-chua-toi-30-000-usd-se-den-my-vao-nam-2018 mercedes-benz-a-class-moi-co-gia-chua-toi-30-000-usd-se-den-my-vao-nam-2018
mercedes-benz-a-class-moi-co-gia-chua-toi-30-000-usd-se-den-my-vao-nam-2018 mercedes-benz-a-class-moi-co-gia-chua-toi-30-000-usd-se-den-my-vao-nam-2018

Mercedes-Benz A-Class mới có giá chưa tới 30.000 USD sẽ đến Mỹ vào năm 2018

So với mẫu CLA, phiên bản A-Class có chiều dài ngắn hơn nhưng lại rộng và cao hơn. Theo đó, kích thước dài x rộng x cao của A-Class mới lần lượt là 4.493 x 1.869 x 1.463 mm. Được biết, xe còn sở hữu mâm hợp kim 20 inch.

Trưởng bộ phận thiết kế của Daimler, ông Gorden Wagener cho biết: “Thiết kế thân xe về tổng thể đã tiết chế tối đa các nếp hằn và đường viền. Chiếc xe mang đậm vẻ đẹp thuần túy và đơn giản. Với phong cách ‘gợi cảm’ và tỷ lệ thiết kế hoàn hảo, thế hệ xe cỡ nhỏ mới hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho Mercedes. Đôi khi những lược bỏ trong thiết kế cũng là một nghệ thuật, càng đơn giản càng đẹp”.

Ông Gorden Wagener còn cho biết thêm rằng mọi góc cạnh trên bề mặt xe đã được đội ngũ thiết kế tận dụng tối đa để làm nổi bật vẻ đẹp của xe dù ở góc sáng hay tối.

Được biết, Mercedes còn đưa tới Mỹ phiên bản mới của chiếc AMG GT sedan bên cạnh chiếc A-Class mới. Hãng khẳng định cả 2 mẫu sedan mới này đều sẽ được bán ra vào mùa hè năm 2018.

Bạn cũng có thể thích