Mercedes-Benz A-Class Sedan 2018 bất ngờ bị rò rỉ “ảnh nóng”

Vì sai lầm của công nhân thi công triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 nên Mercedes-Benz A-Class Sedan 2018 đã lộ diện trước ngày ra mắt.

Không chỉ Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury bị rò rỉ ảnh chính thức mà mẫu xe sang Mercedes-Benz A-Class Sedan mới cũng đã lộ diện trước ngày chính thức ra mắt trong triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 khai mạc vào tuần sau. Hình ảnh này được chụp lại vì các công nhân quên che hình ảnh nền cỡ lớn khi đang bận thi công khu triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018.

Mercedes-Benz-A-Class-Sedan-2018

Chóa đèn của chiếc siêu xe này dường như màu xanh dương

Qua hình ảnh này, có thể thấy chiếc xe được gắn biển “A-Class L Sport Sedan”. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến người ta tin rằng Mercedes-Benz A-Class Sedan 2018 sắp ra mắt sẽ sở hữu chiều dài cơ sở nhỉnh hơn phiên bản hatchback đã ra mắt vào đầu năm nay. Ngoài ra, chiếc xe trong ảnh còn thuộc phiên bản thể thao.

Mercedes-Benz A-Class Sedan 2018 trên thực tế chính là phiên bản thương mại của mẫu xe Concept A-Sedan đã trình làng vào năm ngoái trong triển lãm ô tô Thượng Hải 2017. Về thiết kế, Mercedes-Benz A-Class Sedan 2018 sở hữu phần đầu xe tương tự phiên bản hatchback. Xe cũng được trang bị lưới tản nhiệt dạng kim cương và đèn pha hình tam giác. Bên cạnh đó là một số phụ kiện ngoại thất AMG, nắp capô mới và nóc xe dốc về phía sau.

Mercedes-Benz -Concept-A-Sedan

Mercedes-Benz Concept A-Sedan ra mắt năm ngoái

Mercedes-Benz-A-Class-2018

Mercedes-Benz A-Class Sedan 2018 có thiết kế đầu xe tương tự phiên bản hatchback trong ảnh

Xem thêm:

>>> Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 sắp diễn ra sẽ tràn ngập xe SUV

>>> So sánh thiết kế của Mercedes-Benz A-Class 2019 với phiên bản cũ

>>> Mercedes-Benz A-Class 2019 được báo giá, cao hơn BMW 1-Series

Hiện chưa có thông tin về hệ dẫn động của Mercedes-Benz A-Class Sedan 2018. Theo tin đồn, mẫu sedan cỡ nhỏ này sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp, dung tích 1,4 lít và 2.0 lít, đi với hộp số tự động ly hợp kép DCT 7 cấp.

Ngoài Trung Quốc, Mercedes-Benz A-Class Sedan sẽ được bán cả ở châu Âu, Mỹ và Canada nhưng với động cơ khác. Dự đoán, Mercedes-Benz A-Class Sedan tại những thị trường này sẽ chia sẻ động cơ với phiên bản hatchback.

Mercedes-Benz A-Class Sedan 2018 sẽ do liên doanh Beijing-Benz sản xuất ngay tại Trung Quốc để cạnh tranh với những đối thủ như BMW 1-Series Sedan và Audi A3 Sedan.

Bạn cũng có thể thích