Mercedes-Benz G63 AMG khoác áo cam rực trên phố Hà Nội

Mercedes-Benz G63 AMG đã được tân trang vẻ ngoài bằng đề can và có màu sắc dựa trên màu Sunset Beam. Đây là loại màu tùy chọn 5 màu sơn đắt tiền có tên Crazy Edition có giá 486 triệu đồng.

mercedes-benz-g63-amg-khoac-ao-cam-ruc-tren-pho-ha-noi

Mercedes-Benz G63 AMG là một trong những mẫu xe SUV được các đại gia Việt lựa chọn. Mới đây, một tay chơi Hà Nội đã khoác một chiếc áo mới cho xế yêu của mình. Tông màu cam đã được tay chơi này lựa chọn, thay cho màu nguyên bản nâu cà phê của G63 AMG.

mercedes-benz-g63-amg-khoac-ao-cam-ruc-tren-pho-ha-noi

Theo đó, tay chơi Hà Nội đã lựa chọn việc dán đề can để thay đổi màu sắc cho Mercedes-Benz G63 AMG thay vì mua màu sơn tùy chọn Sunset Beam được ra mắt vào 02/02/2015. Nếu mua 1 chiếc Mercedes-Benz G63 AMG và tùy chọn màu sơn Sunset Beam, tay chơi Hà Nội sẽ phải bỏ ra thêm 21.300 USD (khoảng 486 triệu đồng). Trong khi đó, việc dán đề can vừa có chi phí rẻ vừa dễ dàng thay đổi theo 4 màu sắc khác nhau như phiên bản tùy chọn Crazy Edition gồm: Solar Beam, Tomato Red, Galactic Beam và Alien Green.

mercedes-benz-g63-amg-khoac-ao-cam-ruc-tren-pho-ha-noi

Tại thị trường Việt Nam hiện chỉ có duy nhất một chiếc Mercedes-Benz G63 AMG có kèm theo màu sơn tùy chọn Crazy Edition. Mẫu xe đắt tiền này đang thuộc sở hữu của một tay chơi Sài thành. Chủ nhân của chiếc xe còn chi thêm 700 triệu đồng để có ngoại thất màu Tomato Red.

Mercedes-Benz G63 AMG ra mắt lần đầu tiên vào năm 1979. Xe không có nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất ở những phiên bản mới, ngoài trang bị một số tính năng như đèn pha bi-xenon hay dãy đèn LED chiếu sáng ban ngày.

mercedes-benz-g63-amg-khoac-ao-cam-ruc-tren-pho-ha-noi

Về kỹ thuật, Mercedes-Benz G63 AMG sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5,5 lít với công suất 544 mã lực, mô men xoắn cực đại 760 Nm và hộp số tự động 7 cấp AMG. Với khối động cơ này, xe chỉ mất 5,3 giây để tăng tốc từ 100 km/h lên đến 210 km/h.

Bên cạnh đó, Mercedes-Benz G63 AMG còn có thêm la-zăng 20 inch và phanh đĩa hiệu suất cao cỡ lớn cùng kẹp phanh màu đỏ của AMG. Giá bán của Mercedes-Benz G63 AMG tiêu chuẩn tại Việt Nam đang là 10,129 tỷ đồng.

Bạn cũng có thể thích