Mercedes-Benz GLC 300 tại Sài thành được chủ nhân “lên đời” body kit GLC 63

Thợ Việt mất khoảng 2 ngày để lắp body kit bản hiệu suất cao Mercedes-AMG GLC 63 trên chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC 300 4Matic.

Đơn cử như chiếc Mercedes-Benz GLC 300 4Matic trong bài viết này được chủ nhân cho lên đời thành phiên bản hiệu suất cao Mercedes-AMG GLC 63.

Những chiếc xe sau thời gian sử dụng được các chủ nhân quan tâm chăm sóc lại vẻ đẹp ngoại thất, 1 trong số đó có phương án độ lại body kit. Đơn cử như chiếc Mercedes-Benz GLC 300 4Matic trong bài viết này được chủ nhân cho “lên đời” thành phiên bản hiệu suất cao Mercedes-AMG GLC 63.

Bộ body kit này được nhập khẩu từ nước ngoài và mất gần 3 tuần mới có mặt tại Việt Nam, chi phí cho bộ body kit của bản Mercedes-AMG GLC63 gắn trên chiếc Mercedes-Benz GLC300 4Matic không tiết lộ

Bộ body kit này được nhập khẩu từ nước ngoài và mất gần 3 tuần mới có mặt tại Việt Nam, chi phí cho bộ body kit của bản Mercedes-AMG GLC 63 gắn trên chiếc Mercedes-Benz GLC 300 4Matic không được tiết lộ.

Đây là hình ảnh của chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC 300 4Matic lúc chưa được độ.

Đây là hình ảnh của chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC 300 4Matic lúc chưa được độ.

và đây là hình ảnh hoàn chỉnh khi được gắn body kit của bản hiệu suất cao Mercedes-AMG GLC63

Và đây là hình ảnh sau khi độ hoàn chỉnh body kit của bản hiệu suất cao Mercedes-AMG GLC 63.

Bộ body kit để độ lại chiếc Mercedes-Benz GLC300 4Matic này bao gồm cản va trước/sau, ốp sườn, mặt ca-lăng và tất nhiên không thể thiếu chụp ống xả mạ crôm cùng dòng chữ AMG khắc chìm

Bộ body kit để độ lại chiếc Mercedes-Benz GLC 300 4Matic này bao gồm cản va trước/sau, mặt ca-lăng và tất nhiên không thể thiếu chụp ống xả kép mạ crôm cùng dòng chữ AMG khắc chìm.

Những người thợ mất khoảng 2 ngày để thi công lắp đặt hoàn chỉnh bộ body kit Mercedes-AMG GLC63 trên chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC300 4Matic.

Những người thợ mất khoảng 2 ngày để thi công lắp đặt hoàn chỉnh bộ body kit Mercedes-AMG GLC 63 trên chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC 300 4Matic. Hiện có rất nhiều chủ nhân Mercedes-Benz “lên đời” các phiên bản tiêu chuẩn thành bản hiệu suất cao. Gần đây nhất là chiếc Mercedes-Benz E300 AMG độ body kit E63 S với chi phí hơn 70 triệu Đồng.

Có thể thấy, bộ body kit Mercedes-AMG GLC63 mang đến cho chiếc Mercedes-Benz GLC300 4Matic phần đầu xe đẹp mắt hơn với lưới tản nhiệt là các thanh nan dọc

Có thể thấy, bộ body kit Mercedes-AMG GLC 63 mang đến cho chiếc Mercedes-Benz GLC 300 4Matic phần đầu xe đẹp mắt hơn với lưới tản nhiệt là các thanh nan dọc thay cho nan kép nằm ngang khá đơn điệu. Chính giữa lưới tản nhiệt vẫn là logo “ngôi sao ba cánh”. Cản va trước với các khe hốc gió thiết kế thể thao hơn.

Bên hông chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC 300 4Matic này không nhận được sự thay đổi nào so với bản hiệu suất cao Mercedes-AMG GLC 63. Ngay đến bộ mâm cũng là loại 5 chấu kéo “zin” theo xe. Chủ nhân sẽ sớm thay mâm đa chấu màu đen cùng kẹp phanh đỏ AMG tương tự như phiên bản GLC 63.

Vòng ra phía đuôi xe, thay đổi lớn nhất của chiếc Mercedes-Benz GLC300 4Matic chính là bộ cản va sau cùng chụp ống xả kép mạ crôm tương tự như phiên bản Mercedes-AMG GLC63

Vòng ra phía đuôi xe, thay đổi lớn nhất của chiếc Mercedes-Benz GLC 300 4Matic chính là bộ cản va sau cùng chụp ống xả kép mạ crôm tương tự như phiên bản Mercedes-AMG GLC 63. Logo GLC 300 và 4 Matic vẫn giữ nguyên.

Bức ảnh phía trên là body kit zin của chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC 300 4Matic và ảnh dưới là phần đuôi xe sau khi được độ lại bản Mercedes-AMG GLC 63.

Bức ảnh phía trên là body kit “zin” của chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC 300 4Matic và ảnh dưới là phần đuôi xe sau khi được độ lại bản Mercedes-AMG GLC 63.

Bản độ chỉ dừng lại ở body kit của  Mercedes-AMG GLC63, động cơ vẫn giữ nguyên

Bản độ chỉ dừng lại ở body kit của Mercedes-AMG GLC 63, động cơ vẫn giữ nguyên. “Trái tim” của Mercedes-Benz GLC 300 4Matic là động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 245 mã lực và mô-men xoắn cực đại 369 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 9G-Tronic 9 cấp.

Mercedes-Benz GLC 300 4Matic hiện đang được phân phối chính hãng với mức giá bán 2,209 tỷ Đồng. Trong năm 2017, GLC là dòng xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam với doanh số kỷ lục gần 2.500 chiếc, tăng trưởng hơn 80% so với năm 2016. GLC 300 4Matic còn được nhiều người nổi tiếng sử dụng như Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lê Hồng Đăng hay ca sỹ Ngô Kiến Huy.

Bạn cũng có thể thích