Mercedes-Benz GLS 2018 thêm xa hoa với gói phụ kiện Grand Edition mới

Nhờ gói phụ kiện Grand Edition, dòng SUV hạng sang Mercedes-Benz GLS 2018 gây ấn tượng mạnh hơn về thị giác, đặc biệt là trong nội thất.

Mercedes-Benz đã chính thức vén màn phiên bản nâng cấp của dòng SUV hạng sang GLS trước thềm triển lãm Detroit 2018 diễn ra vào tuần sau. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của dòng Mercedes-Benz GLS 2018 chính là gói phụ kiện Grand Edition mới.

Trên thực tế, Mercedes-Benz GLS Grand Edition 2018 đã từng lần đầu tiên trình làng tại thị trường châu Âu vào tháng 10 năm ngoái. Tương tự phiên bản ở châu Âu, Mercedes-Benz GLS Grand Edition 2018 dành cho Mỹ cũng sở hữu không gian nội thất sang trọng hơn với nhiều chi tiết riêng.

Nội thất xa hoa hơn của Mercedes-Benz GLS 2018

Cụ thể, Mercedes-Benz GLS Grand Edition 2018 được trang bị nội thất phối 2 màu nâu Espresso Brown với trắng sứ Porcelain thanh lịch. Nội thất được bọc da Nappa sang trọng và khâu hình quả trám.

Những điểm đáng chú ý khác trong nội thất của Mercedes-Benz GLS Grand Edition 2018 bao gồm mặt táp-lô ốp gỗ màu nâu với đường kẻ thanh mảnh và bọc da Nappa cùng hệ thống đèn viền tiêu chuẩn. Đó là còn chưa kể đến thảm sàn màu nâu Espresso “tông xuyệt tông”.

Mặt táp-lô bọc da và ốp gỗ

Bên ngoài, gói phụ kiện Grand Edition bổ sung bộ vành 20 inch 10 chấu phối 2 màu và hệ thống đèn chiếu sáng LED Intelligent cho Mercedes-Benz GLS450 2018. Trong khi đó, bản GLS550 đắt hơn được trang bị vành 21 inch và hệ thống đèn LED thích ứng. Cả hai đều đi kèm logo “Grand Edition” như dấu hiệu nhận biết.

Mercedes-Benz GLS 2018 với gói Grand Edition

Tại thị trường Mỹ, Mercedes-Benz GLS450 2018 sử dụng động cơ xăng V6, dung tích 3.0 lít với công suất tối đa 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 369 lb-ft. Riêng Mercedes-Benz GLS550 2018 sử dụng động cơ xăng V8, dung tích 4,7 lít với công suất tối đa 449 mã lực và mô-men xoắn cực đại 516 lb-ft.

Mercedes-Benz GLS 2018 với gói Grand Edition sẽ trình làng trong triển lãm Detroit sắp tới

Hiện giá bán của Mercedes-Benz GLS 2018 tại thị trường Mỹ vẫn chưa được công bố. Dự đoán, đây là một trong những phiên bản cuối cùng Mercedes-Benz GLS thế hệ hiện tại trước khi xe mới trình làng, có thể là vào năm 2019. Trước đó, cánh săn ảnh đã bắt gặp Mercedes-Benz GLS thế hệ mới trên đường chạy thử.

Mercedes-Benz GLS thế hệ mới chạy trên đường thử

Ở thế hệ mới, Mercedes-Benz GLS sẽ chuyển sang sử dụng cơ sở gầm bệ MHA giúp cắt giảm trọng lượng. Bên dưới nắp capô của Mercedes-Benz GLS mới sẽ có động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 3.0 lít mới. Ngoài ra, Mercedes-Benz GLS mới có thể còn được bổ sung phiên bản hybrid. Riêng bản cao cấp nhất của Mercedes-Benz GLS thế hệ mới sẽ dùng động cơ V8.

>>> Những mẫu SUV có không gian nội thất thoải mái nhất

Bạn cũng có thể thích