Mercedes sẽ giới thiệu 4 dòng xe chiến lược tại VIMS 2017

4 dòng xe chiến lược của Mercedes sẽ có mặt trong Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS 2017) bao gồm: Luxury, SUV, Compact và Dream Cars.

Mercedes sẽ giới thiệu 4 dòng xe chiến lược tại VIMS 2017 1

Mercedes-Benz sẽ đem đến 4 dòng xe chiến lược tại VIMS 2017

Được biết, VIMS 2017 sẽ diễn ra từ 25-29/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Tại đây, Mercedes sẽ đem đến 18 sản phẩm khác nhau thuộc 4 dòng chiến lược gồm Luxury, SUV, Compact và Dream Cars. Trong đó, hãng dành riêng một khu vực cho dòng xe hiệu suất cao để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của dòng Mercedes-AMG và một khu vực cho Mercedes-Maybach. Đồng thời, hãng cũng chuẩn bị khu vực đón khách sang trọng và mở cửa suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Mercedes sẽ giới thiệu 4 dòng xe chiến lược tại VIMS 2017 2

Nhân dịp này, Mercedes-Benz đã quyết định vén màn mẫu SUV đặc biệt với hàng loạt cải tiến mới, tuy nhiên thông tin cụ thể thì hãng vẫn chưa tiết lộ.

Bên cạnh đó, Mercedes còn đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra từ đây đến hết tháng 10/2017 với mức ưu đãi như sau: hỗ trợ phí trước bạ 50 triệu đồng và gói hỗ trợ tài chính (4,9% trong năm đầu hoặc 7,5% ở hai năm đầu) cùng 3 phiếu bảo dưỡng miễn phí có giá trị trong vòng 3 năm. Chương trình được áp dụng tại các đại lý trên toàn quốc với tất cả dòng xe của Mercedes, ngoại trừ GLC và GLC Coupe.

Bảng giá ưu đãi của Mercedes 3

Tính đến nay, doanh thu mà Mercedes-Benz đạt được đã là 4.300 xe, tăng 40% so với cùng kỳ năm 2016. Hãng vẫn tiếp tục giữa vị trí quán quân trong phân khúc xe sang với những “lá bài” chủ đạo gồm C-Class, E-Class, S-Class và GLC. Có thể nói, con số trên đã phần nào khẳng định được vị trí của Mercedes trong lòng khách hàng khi đứng trước bối cảnh thị trường ô tô đầy biến động như hiện nay.

Bạn cũng có thể thích