Mercedes trình làng hệ thống giải trí mới của A-Class tại CES 2018

Sau khi “nhá hàng” những hình ảnh về nội thất của mẫu xe A-Class 2018, Mercedes-Benz tiếp tục bật mí thông tin về một hệ thống giải trí mới dành cho mẫu xe này và dự định sẽ ra mắt tại Triển lãm Hàng Điện tử tiêu dùng (CES) tại Las Vegas vào tháng 9/1/2018 tới.

Hệ thống thông tin giải trí mới nói trên có tên là “Mercedes-Benz User Experience” (Kinh nghiệm người dùng Mercedes-Benz), viết tắt là MBUX. Hệ thống này hứa hẹn sẽ mang lại “trải nghiệm tiên tiến” bên trong cabin bằng cách giới thiệu chúng như một thiết bị tiêu chuẩn trong thế hệ xe nhỏ gọn kế tiếp.

MBUX

Mercedes To Debut New A-Class MBUX Infotainment Systems At CES 2018

Từ những hình ảnh “nhá hàng” về  không gian nội thất bên trong mẫu A-Class thế hệ kế tiếp, có thể thấy hệ thống thông tin giải trí mới sẽ được trang bị thêm hai màn hình 7 inch. Đặc biệt, các phiên bản cao cấp hơn sẽ được trang bị hai màn hình 10,25 inch hoặc một màn hình 7 inch và màn hình còn lại có đường kính10,25 inch. Các màn hình này có thể thay thế bảng điều khiển truyền thống, đồng thời kiểm soát hệ thống thông tin giải trí, điều hòa không khí cùng hàng loạt chức năng thú vị khác.

MBUX

Nhà sản xuất xe hơi lớn của Đức đã công bố rằng hệ thống MBUX mới sẽ có mặt trên các mẫu xe nhỏ gọn sắp tới. Trong đó bao gồm không chỉ các mẫu hatch A-Class, B-Class MPV, CLA 4 cửa Coupe, CLA Shooting Brale và GLA, mà còn trên mẫu A-Class Sedan và một mẫu crossover khác (có lẽ được gọi là GLB).

MBUX

Tại Triển lãm CES 2018, ngoài hệ thống MBUX, Mercedes-Benz còn dự kiến sẽ trình làng thêm hai mẫu xe Concept EQA và Smart Vision EQ ForTwo và dĩ nhiên có cả siêu xe đình đám Mercedes-AMG Project One.

Cũng tại triển lãm này, thương hiệu xe hơi của Đức cũng sẽ chứng minh công nghệ bán tự lái và tự lái hoàn toàn mà hãng đang phát triển bằng các thử nghiệm lái tại Las  Vegas.

Bạn cũng có thể thích