Mitsubishi Outlander thêm phiên bản Keiko đặc biệt

Mitsubishi Outlander bản Keiko đặc biệt được bổ sung thêm tính năng hiện đại bán tại thị trường Anh hứa hẹn mang tinh thần Nhật đến gần hơn với người tiêu dùng nơi đây.

mitsubishi-outlander-them-phien-ban-keiko-dac-biet

Mitsubishi Outlander thêm phiên bản Keiko đặc biệt

Khách hàng tại Anh Quốc rất phấn khích khi được hãng xe Nhật thiết kế cho một bản riêng đặc biệt mang tên Mitsubishi Outlander Keiko Edition. Hiện mức giá bán cho mỗi chiếc tại đây là 27.999 bảng Anh (tương đương 810 triệu đồng).

Về ngoại hình, bản Keiko Edition không có thay đổi nào đáng kể so với Outlander bản tiêu chuẩn. Các cải tiến mới đều chủ yếu tập trung vào bên trong xe, bao gồm màn hình hiển thị LCD cảm ứng 6,5 inch, hệ thống định vị vệ tinh TomTom, hệ thống DAB và CD/DVD. Hệ thống điều khiển trung tâm MGN cũng được Mitsubishi bổ sung, có hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto đầy đủ, kèm ra lệnh bằng giọng nói, dịch vụ stream nhạc trực tuyến và tất cả các ứng dụng di động iOS/Android.

Ngoài những cải tiến đó, mẫu xe còn có thêm những tiện ích nổi bật như điều hòa tự động 2 vùng, kính riêng tư, khởi động thông minh với nút stop/start, 7 ghế ngồi với hàng ghế thứ 3 có thể chia/gấp, cảm biến đậu xe phía sau, mâm 18 inch hợp kim, 7 túi khí, phanh đỗ xe điện tử và tự động giữ phanh.

Tại thị trường Anh, bản Outlander được Mitsubishi lựa chọn trang bị là động cơ dầu diesel 2.2L, dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn, kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động vô cấp CVT.

Màu sơn ngoại thất mang sắc đỏ ‘may mắn’ (ý nghĩa của chữ ‘keiko’ trong tiếng Nhật) cũng được dành riêng cho phiên bản đặc biệt này.

Bạn cũng có thể thích