“Mổ xẻ” ghế ngồi của xe sang Mercedes-Benz S-Class để xem có gì bên trong

Có lẽ ít ai biết rằng bên trong ghế bọc da sang trọng và thoải mái của Mercedes-Benz S-Class lại ẩn chứa nhiều điều thú vị đến thế.

Nhà sản xuất Đức đã tiến hành nâng cấp Mercedes-Benz S-Class thế hệ hiện tại trong năm ngoái, mang tới nhiều công nghệ mới mẻ hơn cho tài xế và hành khách trải nghiệm. Một trong số đó là công nghệ Energizing Comfort Control, tự động chỉnh điều hòa, đèn sáng bao quanh và cả ghế ngồi theo tâm trạng của bạn.


Mercedes-Benz S-Class 2018

Trên thực tế, giúp thư giãn cơ bắp của bạn không phải là thứ duy nhất mà ghế của Mercedes-Benz S-Class có thể làm được. Giống hầu hết các sản phẩm “xịn” khác, ghế của Mercedes-Benz S-Class còn có tính năng sưởi và thông gió, hỗ trợ thắt lưng tùy chỉnh, cũng như tính năng an toàn chủ động lẫn bị động.

Vậy, bạn có muốn biết bên trong một chiếc ghế ngồi sang chảnh như thế trông ra sao không? Để giải đáp điều thú vị này, kênh YouTube What’s Inside đã mượn ghế của một chiếc Mercedes-Benz S-Class và tiến hành “mổ xẻ”, khám phá bên trong.

Mổ xẻ ghế ngồi của Mercedes-Benz S-Class

Bên cạnh những thứ có thể đoán được như hệ thống thông gió và đệm mút, bạn chắc hẳn sẽ bất ngờ khi biết rằng trong một chiếc ghế có nhiều túi khí đến thế. Thậm chí, bên dưới ghế tài xế còn có một bình cứu hỏa nữa.

>>> Mercedes-Maybach S-Class 2019 – Xe sang cho nhà giàu

Bạn cũng có thể thích