Mới “lột áo”, cặp đôi siêu xe độ khủng nhất Việt Nam khoe dáng cùng nhau

Lamborghini Huracan LP610-4 với gói độ body kit Novara Edizione cùng Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam xuất hiện cùng nhau trong lễ giáng sinh.

x

Trong dịp nghỉ lễ giáng sinh vào ngày hôm qua, cặp đôi siêu xe độ độc nhất Việt Nam là Lamborghini Huracan LP610-4 với gói độ body kit Novara Edizione cùng Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đã có màn khoe dáng cùng nhau tại Sài thành.

x

Đây cũng là 2 chiếc siêu xe gần đây đã được chủ nhân “lột áo” đề-can để trở về màu “zin”. 

x

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độ độc nhất Việt Nam từ đề-can màu đen nhám đã được chủ nhân cho về màu sơn vàng rực nguyên bản.

x

Trong khi đó chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 với gói độ body kit Novara Edizione từng khoá áo màu crôm trước khi chở về màu sơn cam.

x

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 chọn gói độ body kit Novara Edizione của hãng độ Vorsteiner còn “siêu ngựa”  Ferrari 458 Italia lại chọn gói độ Liberty Walk.

x

Ở bộ body kit Novara Edizione, hãng độ đến từ Mỹ đã chú trọng vào khả năng tối ưu hóa khí động học trên siêu xe Lamborghini Huracan cũng như mang đến diện mạo ấn tượng cho ngoại thất. Trong đó, bộ cản va trước/sau được thiết kế lại với chất liệu carbon cao cấp, mang đến dáng vẻ hiếu chiến hơn trước.

x

Ngoài ra, mang cá được tạo hình ấn tượng trên chắn bùn bánh trước hay cản sau cũng giúp xe tạo khí động học tốt hơn. Bản độ của siêu xe Lamborghini Huracan này còn được chủ nhân lên la-zăng “khủng” của hãng Forgiato với tên gọi Navaja-ECL hay nắp khoang động cơ bằng sợi carbon của hãng Mansory.

x

Để khoác lên mình bộ body kit độ Liberty Walk, chiếc Ferrari 458 Italia đã được những người thợ Nhật cắt bỏ đi những phần thừa ở các vòm bánh xe, sau đó, các vòm bánh xe độ được đưa lên và cố định bằng các đinh tán. 

x

Danh sách món độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia bao gồm body kit thân rộng và cánh gió cỡ lớn bằng carbon, phuộc hơi nâng hạ gầm Air Rex. La-zăng Forgiato đi kèm là lốp kích thước “khủng” của Pirelli cùng với đó còn có “khẩu pháo” FI. Chi phí cho quá trình độ này ước tính không dưới 1 tỷ Đồng.

x

Nguyên bản Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.

x

Nguyên bản, Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

An Nam

Ảnh: Huracan.

Bạn cũng có thể thích