Nam thanh niên giật bắn người với âm thanh các siêu xe đua nhau trên đường phố

Khi đi bộ cùng với người bạn của mình dưới lòng đường, 1 nam thanh niên giật bắn người khi nghe âm thanh chát chúa từ phía sau lưng và nhanh chóng né đường cho 4 siêu xe và xe thể thao chạy qua.

Đoạn video do chủ nhân siêu xe Ferrari 458 Spider chia sẻ lên mạng xã hội đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Video này cho thấy, 1 trong số 2 người đàn ông đang đi bộ dưới lòng đường giật bắn người khi nghe âm thanh chát chúa từ phía sau lưng mình.

00:00

4 siêu xe và xe thể thao đua tốc độ trên đường phố Ấn Độ

Khi nhìn ra phía sau, 2 người đàn ông không khỏi bất ngờ khi thấy 4 chiếc siêu xe và xe thể thao đang rú ga chạy với tốc độ chóng mặt, phản xạ tự nhiên đã giúp 1 người đàn ông áp sát vào lòng đường để các “quái thú” này chạy qua.

Một số người khi xem xong đoạn video này đã lên án việc đi bộ dưới lòng đường đầy nguy hiểm của 2 người đàn ông. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng không quên quay sang “ném đá” người tung đoạn video này lên Instagram, cũng chính là người điều khiến chiếc Ferrari 458 Spider màu đỏ khi cùng những người bạn chạy xe với tốc độ khá nhanh và âm thanh phát ra từ các ống xả độ có thể làm người đi đường hoảng sợ.

Nam thanh niên giật bắn người với âm thanh các siêu xe rượt đuổi nhau trên đường phố

Nam thanh niên giật bắn người với âm thanh các siêu xe rượt đuổi nhau trên đường phố

Dẫn đầu đoàn 4 chiếc siêu xe và  xe thể thao chạy tốc độ chóng mặt trên đường phố của Bengaluru, thủ phủ của bang Karnataka miền Nam Ấn Độ là siêu xe Ferrari 458 Spider màu đỏ, theo sau là 2 chiếc xe thể thao Porsche Cayman GT4 màu xanh và 911 Carrera GTS vàng chanh, cuối cùng là siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ body kit.

Theo chia sẻ của chủ nhân Ferrari 458 Spider đồng thời cũng là người đăng tải đoạn video này lên mạng xã hội, cả 4 chiếc siêu xe và xe thể thao này đều được độ lại ống xả của FI hay IPE.

Bạn cũng có thể thích