Nếu không hài lòng với màu sơn đắt đỏ của Ferrari LaFerrari thì đây là cách giải quyết

1 trong số 499 chiếc Ferrari LaFerrari sản xuất trên toàn thế giới được chủ nhân cho khoác áo camo cá tính.

Ferrari LaFerrari là mẫu siêu xe rất đặc biệt, chiếc xe này không chỉ dừng ở việc có giá bán đắt đỏ, hạn chế số lượng sản xuất với chỉ đúng 499 chiếc cho ra đời mà còn ở cách hãng siêu xe Ý đưa ra điều kiện khắt khe như chủ nhân của “siêu ngựa” này phải sở hữu 5 chiếc Ferrari thì mới mong nghĩ đến việc mua được siêu xe này.

1 trong số 499 chiếc Ferrari LaFerrari sản xuất trên toàn thế giới được chủ nhân cho khoác áo camo cá tính.

1 trong số 499 chiếc Ferrari LaFerrari sản xuất trên toàn thế giới được chủ nhân cho khoác áo camo cá tính.

Tuy nhiên, khi đã sở hữu “siêu phẩm” này trong tay, một số chủ nhân chưa hài lòng với ngoại thất đỏ, vàng, trắng rất hay bị đụng hàng. Chính vì lẽ đó mà các màu sắc hiếm thấy như cam, đồng nhám đã được nhìn thấy trên các chiếc Ferrari LaFerrari nhằm khẳng định cá tính của chủ nhân. Nếu không thích các màu nổi này, bộ áo camo sẽ là ý tưởng không tồi cho siêu xe hybrid triệu USD này.

1 trong số 499 chiếc Ferrari LaFerrari sản xuất trên toàn thế giới đã được chủ nhân cho khoác áo camo cá tính, bộ áo này như những người lính bắn tỉa hay nguỵ trang. Rất đặc biệt, khác lạ là những từ cư dân mạng dành cho màu sơn mới của Ferrari LaFerrari này.

Porsche 918 Spyder với bộ áo camo

Porsche 918 Spyder với bộ áo camo.

Được biết, những người thợ đã dùng đề-can cao cấp để thay áo cho siêu xe Ferrari LaFerrari này, trước khi cho ra đời bộ áo độc đáo cho LaFerrari, những người thợ tại đây đã thực hiện bộ áo camo cực cá tính cho mẫu siêu xe hybrid đình đám khác không kém là Porsche 918 Spyder.

Ngoài bộ áo camo, chiếc Ferrari LaFerrari còn có đèn pha màu vàng tương tự như các mẫu siêu xe đua của hãng Ferrari. Hiện chưa rõ “đôi mắt” này được dán đề-can đặc biệt để thay màu sắc nổi bật cho đèn pha hay được phủ lớp sơn trực tiếp lên.

Rất hiếm chiếc Ferrari LaFerrari được chủ nhân dán đổi màu camo

Rất hiếm chiếc Ferrari LaFerrari được chủ nhân dán đổi màu camo.

Để phù hợp với bộ áo mới của Ferrari LaFerrari, la-zăng 5 chấu sơn màu đen bóng cùng cùm phanh vàng nổi bật cũng giúp ngoại hình siêu xe triệu USD này trở nên ăn nhập và cứng cáp hơn trước. Động cơ của LaFerrari này không có nâng cấp nào đáng kể.

Ferrari LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Ngoài ra, Ferrari còn trang bị cho LaFerrari mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm.

Ferrari LaFerrari nổi bật trên đường phố Monaco với bộ áo camo

Ferrari LaFerrari nổi bật trên đường phố Monaco với bộ áo camo

Kết hợp cùng động cơ xăng và điện, tổng công suất tối đa trên Ferrari LaFerrari là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Nhờ hệ dẫn động hybrid đầy mạnh mẽ này đã giúp siêu xe triệu USD có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong thời gian 3,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

>>> Khi “siêu phẩm” Ferrari LaFerrari cũng cần có “bộ guốc” độc đáo để dạo phố

Bạn cũng có thể thích