Ngắm diện mạo mới của Ferrari F12tdf với màu Blu Elettrico đẹp mắt

Gần đây, Ferrari F12tdf vừa xuất hiện với bộ cánh hoàn toàn mới mang tên Blu Elettrico, có thể nói đây chính là sắc áo hấp dẫn nhất từ trước tới nay mà F12tdf từng sở hữu.

đầu xe Ferrari F12tdf 1

Ferrari F12tdf được khoác bộ áo màu xanh Blu Elettrico đặc biệt

Theo đó, chiếc Ferrari F12tdf độc quyền này hiện đang được rao bán tại Elsloo ở Hà Lan dưới sự ủy quyền của Carlink International trên trang James Edition, đây cũng là siêu xe duy nhất được khoác lên mình bộ cánh đặc biệt mang tên Blu Elettrico.

Ngoài sắc xanh đẹp lộng lẫy ra, diện mạo mới của Ferrari F12tdf còn thu hút ánh nhìn bởi một số bộ phận được phủ lớp bạc bóng loáng để tạo điểm nhấn như mâm xe và các kẹp phanh, cùng tùy chọn sợi carbon ở cản va trước, hai bên sườn xe, lỗ thông khí, chắn bùn và bộ khuếch tán sau. Đáng chú ý nhất chính là phần vỏ động cơ làm từ sợi carbon có chữ ký của những minh tinh như Maurizio Arrivabene, Sebastian Vettel và Kimi Raikkonen.

Ngoài ra, nội thất của Ferrari F12tdf còn gây bất ngờ hơn với không gian rộng rãi, thoải mái và tiện nghi nhất có thể do đã tối giản bớt một số bộ phận rườm rà, không cần thiết. Bộ ghế ngồi chủ yếu được bọc da đen và dùng chất liệu Alcantara cao cấp, điểm xuyết thêm bằng những đường chỉ khâu màu trắng tinh tế cùng khóa dây an toàn màu da cam và các nút màu đỏ vô cùng nổi bật.

Được biết, siêu xe Ferrari F12tdf chỉ mới lăn bánh được khoảng 3.500 km và đang được đấu giá 781.500 Euro tương đương 21,2 tỷ VND, mắc gấp đôi so với bản chuẩn là 310.184 Euro, tương đương 8,4 tỷ VND.

Một số hình ảnh của Ferrari F12tdf màu Blu Elettrico:

đầu xe Ferrari F12tdf 2

đầu xe Ferrari F12tdf 2

thân xe Ferrari F12tdf 8

đuôi xe Ferrari F12tdf 4

đuôi xe Ferrari F12tdf 5

mâm xe Ferrari F12tdf 6

ghế trước Ferrari F12tdf 7

Bạn cũng có thể thích