Ngắm lại dàn siêu xe độ “khủng” tụ tập cùng nhau trong ngày chủ nhật đầu tiên của năm 2018

Một số bạn trẻ tranh thủ ghi lại khoảnh khắc các siêu xe tụ tập cùng nhau, số khác lại tạo dáng bên các “chiến mã” để có ảnh làm kỷ niệm.

x

Những ngày cuối tuần luôn là dịp để các bạn trẻ mê xe tại Sài thành có thể chiêm ngưỡng nhiều mẫu siêu xe xuống phố, chủ nhật đầu tiên của năm 218 không ngoại lệ và nó còn đặc biệt hơn rất nhiều khi lần đầu tiên quy tụ 3 chiếc siêu xe độ độc nhất Việt Nam cùng “ngựa chiến” Ferrari 488 GTB của Cường “Đô-la”.

Đến sớm và gây tiếng ồn nhiều nhất là chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk.

x

“Siêu ngựa” dù cách nơi tập trung gần 2 km nhưng “tiếng thở” đã giúp nhiều người nhận ra có chiếc siêu xe đầu tiên đã xuất hiện.

x

20 phút sau sự có mặt của chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, 1 chiếc siêu xe khác xuất hiện đó là Lamborghini Huracan LP610-4 độ Novara của hãng Vorsteiner.

x

Không ồn ào như sự xuất hiện của chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, “siêu bò” này cũng gây sự chú ý với bộ áo cam nổi bật.

x

Và tất nhiên không thể bỏ qua gói độ ngoại thất dữ dằn Novara của hãng Vorsteiner đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

x

Vài phút sau sự có mặt của chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam là “người bạn” mang ngoại thất xanh lá crôm xuất hiện

x

Bộ áo của chiếc siêu xe này khiến không ít người dân đang lưu thông phải ngó dòm.

x

Gặp một gờ giảm tốc, siêu xe này chậm rãi lăn bánh qua để đến địa điểm tập kết cùng với những chiếc siêu xe đến trước đó.

x

Đến muộn nhất là chiếc Ferrari 488 GTB màu xám do Cường “Đô-la” điều khiển. 

Sự có mặt của 4 chiếc siêu xe tại khu đô thị Sala, quận 2, khiến không khí tại đây nóng hơn bao giờ hết. Hàng chục người vây quanh 4 “chiến mã” này.

x

Một số bạn trẻ tranh thủ ghi lại khoảnh khắc các siêu xe tụ tập cùng nhau

x

Số khác lại tạo dáng bên các “chiến mã” để có ảnh làm kỷ niệm.

x

Đúng 9h10 phút, 4 chiếc siêu xe được các tay lái khởi động và bắt đầu di chuyển ra xa lộ Hà Nội để chuẩn bị tiến về thành phố Vũng Tàu.

x

Tiếng gầm rú và nẹt pô của 4 “chiến mã” khiến nhiều người liên tưởng đang ở trong trường đua xe. Chỉ có những chiếc đèn đỏ mới cứu được các tay săn ảnh dí kịp các siêu xe này để chụp ảnh.

x

Ferrari 488 GTB của Cường “Đô-la” nhanh chóng xuất hiện ngoài xa lộ, đi cùng với tay chơi phố núi là bạn gái Đàm Thu Trang.

x

Chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk cũng nhanh chóng bắt kịp “siêu ngựa” của Cường “Đô-la”.

x

Ống xả trên chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk là của hãng FI và “khẩu pháo” này thiết kế ra để dành cho những chiếc xe chuyên chạy trong đường đua. Cũng chính vì thế mà mỗi khi xe bức tốc hay nẹt pô cũng đủ khiến người đi đường giật mình.

x

Bộ đôi Lamborghini Huracan LP610-4 nhanh chóng tiến ra xa lộ và đuổi theo 2 chiếc siêu xe nhà Ferrari.

Bạn cũng có thể thích