“Ngắm nghía” chiếc Bugatti Chiron secondhand đầu tiên ở Anh

Hãng chuyên mua bán siêu xe secondhand của Anh Romans International vừa may mắn tìm được một người muốn bán chiếc Bugatti Chiron. Đặc biệt, xe chỉ mới chạy được 1.330 km.

Ngoại thất phủ lớp sơn đen bóng của chiếc Bugatti Chiron

Ngoại thất phủ lớp sơn đen bóng của chiếc Bugatti Chiron

Lướt sơ qua một chút: chiếc hypercar ‘đen’ đúng nghĩa từ trong ra ngoài, với lớp sơn ngoài màu đen ‘Nocturne’ và nội thất bọc da màu đen Beluga bên trong. Người mua có nhiều lựa chọn với đồ nội thất bên trong, ví dụ như lựa chọn bọc da và sợi carbon giá 53.226 bảng Anh hay ghế sợi carbon kiểu thể thao giá 15.960 bảng. Bảo vệ lớp sơn là miếng film PPF (Full Paint Protection Film) và hạn bảo hành còn tới tháng Tư 2021.

Người mua có nhiều lựa chọn cho nội thất của Bugatti Chiron

Người mua có nhiều lựa chọn cho nội thất của Bugatti Chiron

Dĩ nhiên, Romans International sẽ không để bị dắt mũi bởi cái giá của chiếc Chiron này. Đây là một cơ hội ngàn vàng cho một tỷ phú nào đó nhảy vào cuộc tranh giành chiếc siêu xe nổi tiếng.

Hiệu năng của chiếc Chiron cực kỳ khủng: công suất 1.500 mã lực nhờ động cơ W16 8 lít, được thiết kế lại hoàn toàn nhằm tăng công suất thêm 25%. Van nạp, hệ thống nạp ga, vỏ bọc xích đều được làm bằng sợi carbon. Chiếc Chiron sử dụng bốn bộ tăng áp động cơ hiệu suất cao và bộ phun nhiên liệu kép với 32 vòi phun.

Về năng suất: xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,5 giây; 0 lên 200 km/h trong 6,5 giây; lên300km/h thì chỉ 13,6 giây và tốc độ tối đa là 442 km/h. Nhiều khả năng chiếc xe này lúc đầu được mua với giá 2,5 triệu bảng Anh, dự đoán hãng Romans sẽ bán lại được với giá 3 triệu bảng.

Video giới thiệu chiếc Bugatti Chiron secondhand đầu tiên tại Anh

Bạn cũng có thể thích