Ngắm những chiếc xe vàng mã “đắt hàng” cúng Rằm tháng 7 “cô hồn”

Để đốt vàng mã, cũng cỗ nhân dịp Rằm tháng 7, rất nhiều sự sáng tạo mà những người thiết kế và làm nghề vàng mã tại nước ta làm ra như siêu xe, xe máy.

Trong tháng 7 cô hồn, không khó để có thể thấy những món đồ cúng Rằm độc đáo và đặc biệt trên các con phố chuyên đồ hàng vàng mã như Hàng Mã. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi ngắm nghía những chiếc xe được làm từ vàng mã hết sức tỉ mỉ, cẩn thận.

Siêu xe Lamborghini Aventador được làm khá tỉ mỉ với các đường nét cắt xẻ “như thật” và thậm chí còn có nội thất bên trong xe.

Bên trong, nội thất của chiếc xe được làm khá giống thật với các đường nét khâu bọc ghế.

Từng chi tiết như cánh gió, ống xả hay các đường cắt xẻ trên xe được làm rất công phu. Không rõ chiếc xe vàng mã này sẽ được bán với giá bao nhiêu cho sự trau truốt, tỉ mỉ này.

Thậm chí, Roll-Royce cũng được “vàng mã hóa” rất giống thật với nhiều chi tiết mạ vàng được làm tỉ mỉ như tay nắm cửa, gương hay kể cả nội thất bên trong xe.

“Trần sao âm vậy”, chiếc xe không được các “chủ chó” yêu thích lắm là Yamaha Exciter cũng được giấy hóa với kích thước lớn y như thật để thỏa mãn đam mê tốc độ.

Honda SH 150 phiên bản vàng mã là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của một số cửa hàng vàng mã trên phố Hàng Mã với giá thành từ 100 đến 200 nghìn tùy kích cỡ và độ chi tiết của xe.

Với đủ kích cỡ, màu sắc cho người mua có thể lựa chọn.

Thậm chí, những chiếc siêu xe được bán ra còn “tặng kèm” cả tài xế đã ngồi chờ sẵn bên trong.

Xe máy Honda Super Cub cũng được dựng lại với phiên bản vàng mã trông khá chi tiết và tỉ mỉ.

Một chiếc xe ô tô vàng mã phiên bản mini có hình thù khá “chuẩn mực”.

Bạn cũng có thể thích