Ngất ngây với thiết kế du thuyền của Peugeot

Dựa trên ngôn ngữ i-Cockpit và sự kết hợp với hãng du thuyền danh tiếng Beneteau, mẫu du thuyền concept của Peugeot đã được lên hình với kiểu dáng bắt mắt và có lẽ không hề giống bât kỳ mẫu du thuyền nào trước đây,

Về thương hiệu Peugeot đến từ Pháp thì chắc chắn ai cũng biết đến với những chiếc xe hai bánh danh tiếng từ thế kỷ trước như Peugeot 102, Peugeot 103,…. và cho đến ngày nay thì những mẫu xe 4 bánh như Peugeot 3008 hay Peugeot 5008 lại tiếp tục làm nức lòng những người mê logo “sư tử”.

Thế nhưng chưa dừng ở đó, Peugeot lại vừa hé lộ concept thiết kế của mẫu du thuyền mới nhất của mình. Được biết, trong lần ra mắt này, Peugeot đã kết hợp với nhà sản xuất du thuyền Beneteau để cùng đưa ra những hình ảnh có thể nói là rất ấn tượng cho chiếc du thuyền có tên gọi Peugeot Sea Drive Concept.

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc du thuyền của Peugeot.

Dựa trên ý tưởng về ngôn ngữ thiết kế i-Cockpit vốn đã được rất nhiều lời khen từ người dùng cũng như từ các chuyên gia, các kỹ sư của Peugeot đã phối hợp cùng những kỹ sư của Beneteau để đưa ngôn ngữ thiết kế này lên chiếc du thuyền Sea Drive Concept với mục đích tăng tối đa trải nghiệm vận hành cũng như tăng cường sự thân thiện khi điều khiển với các chủ nhân của chiếc du thuyền.

Bên cạnh đó, thương hiệu thuyền buồm Pháp- Beneteau – cũng đã phát triển một chương trình nghiên cứu gọi là Hệ thống Theo dõi Nâng cao (Advanced Monitoring System – AMS) nhằm tập trung tất cả các thông tin hữu ích cho việc vận hành, an toàn và thoải mái trên boong tàu. Công việc này đã dẫn tới sự phát triển của công nghệ Kiểm soát Tàu (Ship Control Technology) và đây sẽ là một tính năng nổi bật trên chiéc du thuyền Sea Drive Concept.

Hiện nay thiết kế tổng quan của cả chiếc du thuyền chưa được hé lộ, nhưng những hình ảnh về boong tàu với khoang lái thiết kế theo ngôn ngữ i-Cockpit đã thực sự hấp dẫn những người đam mê thương hiệu Peugeot và với thiết kế này, chiếc du thuyền Sea Drive Concept có thể hỗ trợ  cho việc định hướng (NAVI) khi vận hành trên biển và tăng sự thoải mái tiện nghi trên boong. Không chỉ dừng ở đó, du thuyền Sea Drive Concept còn cho phép nhiều máy tính bảng được kết nối để điều khiển ánh sáng và điều hòa không khí trên boong, cũng như kiểm tra định vị, pin và mức nhiên liệu, quản lý bơm điện và bơm ngoài, giải trí và tốc độ động cơ và vòng quay.

Hiện nay chưa ra khi nào Peugeot và Beneteau cho ra mắt chính thức chiếc du thuyền Sea Drive Concept nhưng chắc chắn khi chiếc du thuyền này được giới thiệu, nhiều người sẽ không ngần ngại rút hầu bao để mang về thêm một sản phẩm của Peugeot cho bộ sưu tập của mình.

 

Bạn cũng có thể thích