Ngay cả siêu xe đắt đỏ và hiếm có như Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse WRC cũng bị đem ra “phá”

Không chỉ đem chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse WRC ra drift giữa sân cỏ, chủ nhân của xe còn thực hiện nhiều màn phá xe không giống ai.

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse WRC chỉ được sản xuất đúng 8 chiếc và giá bán cho mỗi chiếc khoảng 2,6 triệu đô. Mức giá bán này tương đương với cả chiếc Bugatti Chiron. Đắt và hiếm có như thế, chủ nhân của Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse WRC chỉ có thể là các nhà sưu tập và triệu phú trên thế giới.

Ngay cả siêu xe đắt đỏ và hiếm có như Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse WRC cũng bị đem ra “phá”.

Thay vì đem siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse WRC vào các đường đua để thoả mãn tốc độ, một chủ nhân của siêu xe này lại đem đến sự kiện Heveningham Hall Concours diễn ra tại Anh để “hành hạ” theo cách chẳng ai nghĩ đến chứ đừng nói thực hiện.

2 đoạn video quay lại siêu xe triệu đô Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse WRC này đều khiến không ít người xem phải xót xa trước màn phá xe của chủ nhân. Video đầu tiên dài khoảng 10 giây và quay lại cảnh chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse WRC “trượt bánh”, xoay 90 độ để sang làn đường ngược lại.

Đem siêu xe triệu đô Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse WRC ra sân cỏ để drift.

Điều đáng nói, địa điểm siêu xe triệu đô này biểu diễn là mặt đường đầy đất, cỏ và còn có một khúc cây cắm dưới mặt đường khá nguy hiểm. Video thứ 2 quay lại siêu xe triệu đô này drift trong một sân cỏ, nơi đây cũng là địa điểm chủ nhân của siêu xe đường đua McLaren P1 GTR mở cả 2 cửa cánh bướm biểu diễn drift.

Về Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse WRC, siêu xe mui trần triệu đô này ngoài việc sản xuất 8 chiếc và có giá bán đắt đỏ 2,6 triệu đô, còn sở hữu động cơ “khủng” W16, Quad-Turbo, dung tích 8.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.200 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm. Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse WRC từng giữa kỷ lục siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới lập được vào năm 2013.

Bạn cũng có thể thích