Ngày đầu tiên hào hứng, sôi động với Knock Out the King 2018

Với 20 vận động viên tham gia thi đấu tại Knock Out the King 2018, các khán giả đã được mãn nhãn với những màn trình diễn trong suốt cuộc thi đấu.

Toàn cảnh ngày đầu tiên diễn ra KOK 2018. (Video: Duy Tùng)

Trong ngày đầu tiên của cuộc đua Knock Out the King 2018, đã có 20 vận động viên và chia ra làm 10 cặp thi đấu tính giờ đối kháng trực tiếp với nhau. Và có thể dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của hàng loạt những mẫu xe quen thuộc trong giới offroad như Mitsubishi Triton, Ford Ranger hay cả Chevrolet Colorado…

Một pha xuất thần của Chevrolet Colorado.

Ngay từ những cặp thi đấu đầu tiên, không khí của cuộc thi KOK 2018 đã nhanh chóng được đẩy lên cao nhờ vào những pha tăng tốc vượt trướng ngại vật của các vận động viên trên những chiếc xe của mình. Một điều dễ nhận thấy là các tình huống xử lý trên đường đua KOK kịch tích hơn các cuộc đua xe địa hình khác rất nhiều nhờ vào yếu tố tốc độ được đẩy cao ngay từ khi vào cuộc. 

Các vận động viên sẽ phải vượt qua các bài thử ngoằn nghèo, dốc đứng hoặc đường nghiêng trong thời gian ngắn nhất để có thể loại trực tiếp đối thủ đang thi đấu với mình. Tất nhiên, bên cạnh sự hào hứng cũng đồng nghĩa với sự mạo hiểm tăng cao. 

Với những tình huống vượt trướng ngại vật nếu các vận động viên chỉ cần sơ suất một chút thôi cũng có thể sẽ phải trả giá, nhẹ thì mất thời gian sửa sai mà nặng thì có thể dẫn đến hư hỏng xe hoặc nguy hiểm đến an toàn bản thân. Có thể nói, KOK 2018 là cuộc đua xe địa hình đối kháng đầu tiên đưa yếu tố tốc độ lên hàng đầu để có thể đem lại sự phấn khích cao nhất cho người xem và cả cho các vận đông viên tham gia cuộc thi.

Một số hình ảnh ấn tượng của các vận động viên khi tham gia thi đấu tại KOK 2018:

Ông Nguyễn Thanh Hải – trưởng ban tổ chức đang phổ biến quy chế cuộc đua KOK 2018.

Ngay tại vạch xuất phát, đã có những pha “xe bay” rất ấn tượng của các vận động viên.

Yếu tố tốc độ được thêm vào trong cuộc thi KOK 2018 khiến cho các vận động viên và khán giả trở nên phấn khích.

Một pha “bay” đẹp mắt của Ford Ranger.

Vượt triền dốc ở tốc độ cao cũng là một phần thi tạo sự hưng phấn cho nhiều người.

Nhờ sự thi đua trực tiếp mang tính đối kháng 1 chọi 1 nên các vận động viên tham gia KOK 2018 cũng cảm thấy có tính cạnh tranh cao hơn.

Tốc độ là điều không hề thiếu tại KOK 2018.

Một số mẫu xe đã phải tháo nhiều chi tiết để có thể tham gia KOK 2018.

Mặc dù là lần đầu tiên đươc tổ chức tại Việt Nam nhưng cuộc đua Knock Out the King đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều người đam mê cũng như những người quan tâm đến xe và offroad. Được biết, vào tháng 6 tới đây cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: KOK 2018 – Giải đua xe địa hình đối kháng – sôi động trước giờ khai mạc

Bạn cũng có thể thích