Nghe nữ biker Hà Thành nói chuyện về SUV mui trần Range Rover Evoque Convertible

Năm hết Tết đến, cùng trò chuyện với nữ biker – nữ doanh nhân Phạm Ngọc Phượng về chiếc xe SUV mui trần Range Rover Evoque Convertible.

Trò chuyện cùng nữ biker – doanh nhân Ngọc Phượng về chiếc SUV mui trần Range Rover Evoque Convertible. (Video: Duy Tùng)

Phạm Ngọc Phượng không phải là một cái tên xa lạ với những người chơi xe Việt Nam nói chung và các biker tại Hà Thành nói riêng. Chị Ngọc Phượng được biết đến như một nữ biker “chịu chơi thứ thiệt” khi đã từng sở hữu nhiều dòng xe phân khối lớn như Can-am, Harley-Davidson,… Thế nhưng ít người biết rằng chị Ngọc Phượng còn là một người phụ nữ có cả đam mê chơi xe “bốn bánh” bao gồm những cái tên nóng hổi như Hummer H2, Audi Q7, Mercedes-Benz S500, Audi Q7,…. Và mới đây nhất thì chị đã bổ sung vào bộ sưu tập xe của mình thêm một chiếc xe hàng độc SUV mui trần Range Rover Evoque Convertible. Được biết, chị cũng là người phụ nữ đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Range Rover Evoque Convertible.

Lý do về việc lựa chọn chiếc Range Rover Evoque Convertible chính là ở việc chiếc xe này vừa đáp ứng được các yêu cầu về một chiếc SUV đa dạng với 4 chỗ ngồi (kiểu 2+2) nhưng lại có thiết kế bên ngoài thể thao với 2 cửa và mui xếp mềm điều khiển điện. Ngoài ra, chị Ngọc Phượng cũng cho biết trong tương lai gần chị sẽ mua thêm một chiếc xe bán tải nữa cho bộ sưu tập xe của mình.

>>> Xem thêm: Range Rover Evoque mui trần đầu tiên tại Việt Nam ra biển trắng

>>> Xem thêm: Đánh giá nhanh SUV mui trần Range Rover Evoque Convertible

 

Bạn cũng có thể thích