Ngỡ ngàng với Bentley Continental Flying Spur Speed độ đèn ưu tiên như xe cảnh sát

Mẫu xe siêu sang đến từ Anh quốc được một người chơi xe Sài thành độ lại thanh chắn phía đầu xe và đèn ưu tiên của cảnh sát gắn trên nóc xe.

Bentley Continental Flying Spur Speed độ đèn ưu tiên như xe cảnh sát tại Sài thành.Video: Facebook.

Những hình ảnh về chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur Speed xuất hiện trong 1 bãi gửi xe với ngoại thất được độ mô phỏng theo những xe cảnh sát tuần tra giao thông đã gây không ít sự chú ý cho cộng đồng mạng.

xe

Ở phần đầu xe, chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed được tích hợp thêm 1 thanh chắn cỡ lớn sơn màu đen nhám, ngoài ra, các bóng đèn LED cũng xuất hiện trên thanh chắn này. Điểm nhấn ở bản độ này còn nằm trên nóc xe với đèn ưu tiên của cảnh sát.

Để mang đến sự nổi bật mỗi khi xuất hiện trên phố, chủ nhân chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed độ đèn ưu tiên như xe cảnh sát còn sơn nắp capô và nóc xe màu vàng, ngoài ra, còn có la-zăng 2 tông màu vàng-đen “tông xuyệt tông” với ngoại thất.

xe

Chưa dừng lại đó, 2 bên hông chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed còn có hình lá cờ của nước Mỹ và những đề-can lạ mắt. Hiện chưa rõ chi phí cho quá trình độ chiếc xe siêu sang này.

Bentley Continental Flying Spur Speed độ như xe cảnh sát từng là món đồ chơi thể hiện sự đẳng cấp của giới nhà giàu Việt vào những năm 2009 với mức giá 11 tỷ Đồng. Giờ đây, mẫu xe siêu sang mạnh mẽ được rao bán với mức giá dao động từ 4,5 đến 6 tỷ Đồng cho xe đã qua sử dụng.

So với bản tiêu chuẩn, Continental Flying Spur Speed có sự khác biệt với hốc gió trước được chia thành 3 phần riêng biệt, ngoài ra, động cơ W12 tăng áp kép được thửa từ GT Speed, mang đến công suấttối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm.

Kết hợp cùng hộp số ZF 6 cấp tự động, bản Speed có thời gian tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trong vòng 4,5 giây, tốc độ tối đa 322 km/h.

Mạnh Phan

Ảnh: Quang Phan.

Bạn cũng có thể thích