Ngoài Mercedes-Benz SLS AMG của Trung Nguyên, siêu xe này cũng sở hữu cửa cánh chim độc đáo

Đáng tiếc thay chưa có chiếc Gumpert Apollo nào được đưa về nước mặc dù giá bán cho một siêu xe đã qua sử dụng khoảng 9 tỷ Đồng.

Nhắc đến siêu xe với cửa cánh chim nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên Mercedes-Benz SLS AMG, mẫu xe này mặc dù đã được “khai tử” nhưng cũng gây ấn tượng tốt với các tín đồ chơi xe trên thế giới, trong đó, có Chủ tịch Trung Nguyên khi doanh nhân này sở hữu đến 2 chiếc trong bộ sưu tập siêu xe của mình.

Gumpert Apollo do chưa có chiếc nào được đưa về nước

Tuy nhiên, ngoài Mercedes-Benz SLS AMG, còn có khá nhiều mẫu siêu xe sử dụng một cửa độc đáo này như Pagani Huayra của Minh “Nhựa” hay một cái tên hoàn toàn xa lạ với các bạn trẻ mê xe tại Việt Nam là Gumpert Apollo do chưa có chiếc nào được đưa về nước.

Siêu xe này còn đi kèm bộ cửa cánh chim độc đáo cùng nhiều đồ chơi chính hãng theo xe

Chiếc Gumpert Apollo trong bài viết này thuộc phiên bản Sport với ngoại thất sơn 2 tông màu là xanh nhạt và bạc. Siêu xe này còn đi kèm bộ cửa cánh chim độc đáo cùng nhiều đồ chơi chính hãng theo xe.

Hiện tại, siêu xe Gumpert Apollo Sport được được một đại lý xe ở Đức rao giá 9 tỷ đồng

Hiện tại, siêu xe Gumpert Apollo Sport được được một đại lý xe ở Đức rao giá “thách cưới” là 330.000 Euro hay 399.200 USD, tương đương 9,06 tỷ Đồng.

Mức giá bán này của chiếc Gumpert Apollo Sport dành cho xe đã qua sử dụng

Mức giá bán này của chiếc Gumpert Apollo Sport dành cho xe đã qua sử dụng, siêu xe này đã lăn bánh được quãng đường dài 5.792 miles, tương đương 9.320 km.

Siêu xe Gumpert Apollo Sport đang rao bán mức giá 9,06 tỷ Đồng được sản xuất từ tháng 5/2009 và từng hoàn thành một vòng đua Nurburgring nhanh nhất thế giới

Siêu xe Gumpert Apollo Sport đang rao bán mức giá 9,06 tỷ Đồng được sản xuất từ tháng 5/2009 và từng hoàn thành một vòng đua Nurburgring nhanh nhất thế giới với thời gian chỉ 7 phút 11,57 giây. Danh hiệu này sau đó bị Bugatti Veyron Super Sport soán ngôi.

Xem Gumpert Apollo Sport hoàn thành 1 vòng đua Nurburgring với thời gian chỉ 7 phút 11,57 giây.

Nội thất xe bọc da Alcantara cao cấp với màu xanh nhạt tông xuyệt tông ngoại thất và màu đen

Nội thất xe bọc da lộn cao cấp với màu xanh nhạt “tông xuyệt tông” ngoại thất và màu đen. Một số chi tiết của xe bằng sợi carbon.

Gumpert Apollo Sport được trang bị động cơ V8, dung tích 4.2 lít, tăng áp, sản sinh ra công suất tối đa 691 mã lực

Gumpert Apollo Sport được trang bị động cơ V8, dung tích 4.2 lít, tăng áp, sản sinh ra công suất tối đa 691 mã lực.

Động cơ này giúp siêu xe Gumpert Apollo Sport chỉ mất khoảng 3 giây để tăng tốc lên 96 km/h từ vị trí xuất phát

Động cơ này giúp siêu xe Gumpert Apollo Sport chỉ mất khoảng 3 giây để tăng tốc lên 96 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 360 km/h

Nhãn hiệu Gumpert đã nộp đơn xin phá sản vào năm 2012

Các ông chủ của Gumpert đã nộp đơn xin phá sản vào năm 2012. 1 năm sau đó, nhóm các nhà đầu tư đến từ Hồng Kông đã mua lại và hồi sinh thương hiệu Gumpert nhưng dưới cái tên Apollo Automobil.

>>> Siêu xe triệu đô Apollo Intensa Emozione “xé toạc” màn đêm ở Hồng Kông

Bạn cũng có thể thích