Người đàn ông “trần như nhộng” ngăn kẻ gian ăn trộm chiếc Range Rover đỗ ngoài đường

Sau vụ bắt trộm hy hữu này, người đàn ông sở hữu chiếc Range Rover đã tự nhận mình là “Ninja khỏa thân”.

Vào tối muộn ngày 22/8/2018 vừa qua, anh Stephen Cullen (29 tuổi) và bạn gái Nicola Baldwin (33 tuổi) đang nằm trên giường xem tivi thì bất ngờ nghe thấy tiếng còi báo động chống trộm của chiếc SUV Range Rover đỗ ngoài đường. Đoán là có kẻ gian định ăn trộm chiếc Range Rover của mình, anh Stephen đã chạy ngay ra ngoài đường trong tình trạng… không mảnh vải che thân.

00:00

Video ghi lại diễn biến sự việc

Có vẻ như vì sợ chiếc Range Rover sẽ bị ăn trộm mà anh Stephen không kịp mặc quần áo. Anh đã lao ra ngoài, chạy theo và tóm được kẻ gian đang rình mò chiếc Range Rover của mình.

Được biết, sự việc này xảy ra tại thành phố Newcastle của Anh quốc. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh của ngôi nhà quay lại.

Cặp đôi Stephen và Nicola sau vụ ngăn tên trộm

Cặp đôi Stephen và Nicola sau vụ ngăn tên trộm

Tôi nhìn ra ngoài cửa sổ và thấy ai đó ngồi trên ghế lái của chiếc xe. Hắn ta trông như đang cố gắng đánh lửa để khởi động xe“, Nicola kể lại sau sự việc. “Stephen đã nhảy ra khỏi cửa sổ và lao ra đường“.

Kẻ gian định ăn trộm chiếc Range Rover là một nam thanh niên mới 17 tuổi và đang trong tình trạng say rượu. Khi bị Stephan bắt được, nam thanh niên này liên tục nói: “Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi“.

Hắn ta đã nhận ra việc tôi không mặc quần áo. Hắn ta không biết nên đặt tay vào đâu trên người tôi“, Stephen nói.

Những người hàng xóm xung quanh cũng bị đánh động và chạy ra ngoài xem. “Hàng xóm chạy ra xem và chứng kiến toàn bộ chiến tích của anh ấy“, Nicola tự hào nói.

Sau sự việc, Stephen đã tự nhận mình là “Ninja khỏa thân” sau vụ bắt trộm hy hữu này. “Chiếc xe này là niềm tự hào và niềm vui của tôi. Tôi sẽ không để ai ăn trộm chiếc xe này“, anh Stephen khẳng định.

Sau khi biết tên trộm vẫn còn rất trẻ, Stephen và Nicola đã cho qua sự việc. Lực lượng cảnh sát đã tìm ra tên trộm nhưng Stephen và Nicola không kiện. “Ai cũng xứng đáng có cơ hội làm lại“, Stephen giải thích lý do không kiện tên trộm.

Bạn cũng có thể thích