Người đàn ông trèo hẳn lên nắp capô siêu xe Bugatti Chiron chỉ để “sống ảo”

Ngay sau khi người đàn ông này rời đi, một phụ nữ cũng tranh thủ ngồi lên “đầu” siêu xe Bugatti Chiron để chụp ảnh gây bức xúc trên mạng xã hội.

Những chiếc siêu xe triệu đô đang cùng các đại gia Trung Đông có mặt tại thành phố Cannes, Pháp để tránh cái nóng gay gắt ở quê nhà. Sự có mặt của các mẫu siêu xe Bugatti Chiron, Ferrari LaFerrari hay McLaren P1 với biển số Dubai, Kuwait, Qatar đỗ hàng dài trước cửa khách sạn hay một quán bar thu hút không ít sự hiếu kỳ của khách du lịch cũng như các bạn trẻ mê xe chụp ảnh.

00:00

Người đàn ông trèo hẳn lên nắp capô siêu xe Bugatti Chiron chỉ để “sống ảo”

Tuy nhiên, cư dân mạng đã khá “nóng mặt” khi đoạn video quay lại một chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron mang biển kiểm soát Trung Đông đang đỗ trước một quán ăn sang trọng đã bị một người đàn ông đối xử khá khiếm nhã.

Người đàn ông trèo lên nắp capô siêu xe Bugatti Chiron của đại gia Trung Đông để chụp ảnh

Người đàn ông trèo lên nắp capô siêu xe Bugatti Chiron của đại gia Trung Đông để chụp ảnh

Đoạn video này cho thấy, người đàn ông có vẻ như là khách du lịch và đã có chút hơi men trong người nên đã “bạo gan” trèo lên nắp capô siêu xe triệu đô Bugatti Chiron ở chốn đông người để người bạn chụp ảnh. Không chỉ thế, người này liên tục quơ tay ra hiệu cho người bạn các góc chụp đẹp để “sống ảo”.

Sau hơn 20 giây tạo dáng chán chê trên nắp capô siêu xe triệu đô Bugatti Chiron, người đàn ông bỏ đi với vài tiếng cự cãi cùng một bạn trẻ đang chụp “ông hoàng tốc độ” này. Sự việc chưa dừng lại đó, ngay sau khi người đàn ông này rời đi, một phụ nữ cũng tranh thủ ngồi lên “đầu” siêu xe Bugatti Chiron để chụp ảnh.

Ngay sau khi người đàn ông rời đi, một phụ nữ cũng tranh thủ ngồi lên đầu siêu xe Bugatti Chiron để chụp ảnh

Ngay sau khi người đàn ông rời đi, một phụ nữ cũng tranh thủ ngồi lên “đầu” siêu xe Bugatti Chiron để chụp ảnh

Đoạn video này khi xuất hiện trên mạng xã hội đã gây khiến không ít cư dân mạng bức xúc, nhiều bạn trẻ cho rằng việc chụp ảnh siêu xe không có gì xấu, nhưng trèo lên hẳn nắp capô để ngồi là hành động thiếu văn hoá và có thể làm xước nước sơn của Bugatti Chiron.

Đáng thất vọng đây không phải trường hợp đầu tiên những chiếc siêu xe bị các “thánh sống ảo” trèo lên nắp capô hay đứng hẳn lên nắp capô và nóc xe chỉ để chụp ảnh cho đẹp. Một số trường hợp đã bị cảnh sát phạt tiền, 1 trường hợp quản lý của câu lạc bộ Sutton tại Barcelona, Tây Ban Nha đã nhận ngay quyết định cho nghỉ việc chỉ vì trèo lên nắp capô siêu xe McLaren P1 để chụp ảnh.

Kính chắn gió siêu xe Lamborghini Gallardo bị nứt do nam thanh niên ngồi lên

Kính chắn gió siêu xe Lamborghini Gallardo bị nứt do nam thanh niên ngồi lên

Gần đây nhất, vào cuối tháng 6/2018, tại một sự kiện đua siêu xe diễn ra ở Trung Quốc đã thu hút hàng chục chiếc Lamborghini tụ tập. Trong đó, một chiếc Lamborghini Gallardo màu vàng bị người đàn ông để mắt đến nên trèo lên kính chắn gió của “siêu bò” này ngồi. Hậu quả của việc này là một bên kính chắn gió của siêu xe Lamborghini Gallardo bị nứt khá nghiêm trọng.

Bạn cũng có thể thích