Người đàn ông tự cắt tay giả bị cướp để không phải bỏ ra 2 tỷ Đồng mua xe sang cho bạn gái

Khi đến với nhau, con người ta nên nói thật về những gì mình có để tránh tự đưa mình vào trường hợp khó đến độ phải tự cắt tay mình như thế nào.

Mua và tặng quà cho bạn gái là chuyện mà có lẽ người đàn ông nào cũng muốn làm (hoặc phải làm), tuy nhiên khi món quà mà người bạn gái đang ao ước là một chiếc xe sang đắt giá thì mọi chuyện lại khác.

Vào hồi đầu tháng này, một người đàn ông Trung Quốc đã hứa mua cho người yêu của anh ta một chiếc xe sang cực kỳ đắt giá. Thế nhưng vấn đề là anh ta thực sự không có số tiền lớn như thế. Tuy nhiên cái anh ta có là một kế hoạch không mấy thông minh và 15 nhân dân tệ (khoảng 50.000 Đồng).

Anh Đường với hai cánh tay băng bó ở trông bệnh viện

Anh Đường với hai cánh tay băng bó ở trong bệnh viện

Vào ngày 16 tháng 8, một người đàn ông mang họ Đường đã dẫn cô bạn gái mang họ Dương, và hai người anh em của cô ấy tới một đại lý ở Thành Đô, nơi anh Đường nói rằng sẽ chi ra 700.000 nhân dân tệ (khoảng 2,4 tỷ Đồng) cho một chiếc xe sau khi đã bỏ 10.000 nhân dân tệ tiền đặt cọc, dựa theo tin tức từ Chengdu Business Daily.

Một khi tới đại lý, anh Đường nói với chị Dương và hai người anh em rằng hãy đợi ở đó trong khi anh ấy đi lấy tiền mặt. Sau đó, anh Đường lập tức chạy tới một siêu thị ở gần đó, nơi anh ta mua lấy một con dao gọt hoa quả với cái giá 15 nhân dân tệ, tương đương 50.000 Đồng. Với con dao trong tay, anh Đường chạy ra bên ngoài, tìm một nơi kín đằng sau một chiếc ô tô, và bắt đầu tự cắt vào tay của mình.

Hình ảnh anh Đường lúc mới tự cắt tay bằng dao gọt hoa quả

Hình ảnh anh Đường lúc mới tự cắt tay bằng dao gọt hoa quả

Tiếp theo, anh ấy đã gọi cô bạn gái, rồi khẳng định rằng anh ta đã bị cướp mất 750.000 nhân dân tệ bằng dao, tin tưởng rằng câu chuyện này sẽ “giải thoát” mình khỏi tình huống khó mà chính anh ta đã đặt bản thân vào.

Thế nhưng điểm anh Đường không ngờ tới ở đây là chỗ chị Dương đã tiến hành gọi cảnh sát trong khi hai người anh em kia mau chóng đưa Đường tới bệnh viện. Sau khi được tra hỏi bởi cảnh sát, anh Đường đã phải khai ra sự thật rằng anh ta đã thêu dệt nên câu chuyện bị cướp bởi anh ấy đã nói dối bạn gái, nói với cô ấy rằng mình xuất thân từ một gia đình vô cùng giàu có trong khi thực tế là không phải.

Cuối cùng, anh Đường bị giam giữ 10 ngày và nộp phạt 500 nhân dân tệ. Không rõ chị Dương có còn chờ đợi và tin tưởng “người tình” của mình khi anh ấy được ra tù hay không.

Bạn cũng có thể thích