Nhà di động Mercedes-Benz Renegade Villagio bất ngờ tái xuất tại Hà thành

“Ngôi nhà di động” Mercedes-Benz Renegade Villagio về Việt Nam từ năm 2016 đã bất ngờ tái xuất tại Hà Nội khiến nhiều người cho rằng chiếc xe đã có chủ nhân mới ở Thủ đô.

Vào khoảng tháng 11/2016, “ngôi nhà di động” của thương hiệu ngôi sao 3 cánh Mercedes-Benz với tên gọi Regenade Villagio bất ngờ xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh theo con đường nhập khẩu tư nhân. Sau gần 2 năm vắng bóng, chiếc xe đặc biệt này bất ngờ xuất hiện tại thủ đô và mang biển kiểm soát Hà Nội. Theo một số thông tin đồn đoán, chiếc xe này đã được chủ nhân tại Hà Nội mua lại và đưa về sử dụng.

Chiếc xe Mercedes-Benz Regenade Villagio mang biển số Hà Nội xuất hiện tại một khu chung cư cao cấp.

Về cơ bản, Regenade Villagio được phát triển dựa trên mẫu xe du lịch Mercedes-Benz Sprinter nhưng lại được bổ sung thêm nhiều tiện nghi bên trong như một căn hộ dành cho chủ nhân. Kích thước của Mercedes-Benz Regenade Villagio lên tới 7.620 mm chiều dài và 3.327 mm chiều cao. Với kích thước như vậy, chủ nhân của chiếc xe sẽ có đủ không gian cho khoang lái, phòng khách, nhà bếp, nhà tắm kèm vệ sinh và cả một phòng ngủ dành cho hai người.

Mercedes-Benz Regenade Villagio được phát triển dựa trên Mercedes-Benz Sprinter.

Vách xe cũng được thiết kế lại để có thể tùy biến mở rộng không gian bên trong xe khi cần. Xe cũng được tích hợp nhiều công nghệ an toàn như camera quan sát, hệ thống phát hiện khói, hệ thống cứu hỏa, chống trộm…

Cung cấp sức mạnh cho “ngôi nhà di động” Mercedes-Benz Renegade Villagio này vẫn là khối động cơ dầu V6 tăng áp có dung tích 3.0L cùng hộp số tự động 5 cấp. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 5 cấp.

Không gian đây đủ tiện nghi bên trong Mercedes-Benz Regenade Villagio.

 Hiện chưa rõ chủ nhân tại Hà Nội đã phải chi bao nhiêu tiền để sở hữu “ngôi nhà di động” này. Trong khi đó, tại thời điểm chiếc xe về Việt Nam hồi năm 2016, đại lý tư nhân nhập khẩu đã tiết lộ mức giá khoảng 8 tỷ VNĐ.

Bạn cũng có thể thích