Nhìn chiếc Lamborghini Aventador này, thật khó để biết đây thực chất là Honda Accord

Chiếc Lamborghini Aventador tự chế từ Honda Accord V6 đời 2007 này có thiết kế ngoại thất gần như giống hệt xe chính hãng và có thể đánh lừa nhiều người.

Trong những năm qua, việc các mẫu siêu xe như Lamborghini hay Ferrari bị “làm nhái” đã không còn là chuyện lạ. Thậm chí, có người còn tự chế những chiếc siêu xe rồi rao bán với giá khá cao.

Tất nhiên, hiếm có chiếc siêu xe tự chế nào sở hữu thiết kế đẹp mắt và đánh lừa được người nhìn. Chiếc Lamborghini Aventador tự chế tại Ấn Độ trong đoạn video dưới đây lại là trường hợp khác.

Chiếc Lamborghini Aventador này được tự chế từ Honda Accord V6 đời 2007. Chịu trách nhiệm chế tạo chiếc Lamborghini Aventador là xưởng độ Modcar Trendz ở Mumbai. Ấn Độ, theo yêu cầu từ chủ nhân của chiếc Honda Accord.

Qua đoạn video, có thể thấy ở một số góc nhìn, chiếc xe tự chế này trông như Lamborghini Aventador “xịn”. Thậm chí, nếu nhìn gần, tập trung vào cụm đèn pha hay chụp góc thấp của đuôi xe, bạn sẽ ngạc nhiên về độ tương đồng giữa chiếc xe tự chế và Lamborghini Aventador chính hãng.

Chiếc Lamborghini Aventador tự chế trông như thật

Chiếc Lamborghini Aventador tự chế trông như thật. Ảnh cắt từ video

Đội ngũ chế tạo chiếc Lamborghini Aventador từ Honda Accord V6 này khẳng định đã tập trung vào mọi chi tiết trên xe. Thật khó để phát hiện ra bất kỳ tấm thân vỏ nào trên chiếc Lamborghini Aventador bắt nguồn từ Honda Accord V6.

Chiếc Lamborghini Aventador tự chế có cả cửa cắt kéo

Chiếc Lamborghini Aventador tự chế có cả cửa cắt kéo. Ảnh cắt từ video

Thông thường, một số chi tiết như cụm đèn pha, đèn hậu hay cửa sẽ “tố cáo” những chiếc xe tự chế. Tuy nhiên, điều này lại không đúng với chiếc Lamborghini Aventador tự chế đến từ Mumbai. Ngoài ra, chiếc Lamborghini Aventador tự chế còn có ống xả nằm giữa đuôi xe. Có vẻ như ống xả này không chỉ để trang trí mà có thể hoạt động bình thường.

Ống xả nằm giữa đuôi xe của chiếc Lamborghini Aventador tự chế

Ống xả nằm giữa đuôi xe của chiếc Lamborghini Aventador tự chế. Ảnh cắt từ video

Bên trong chiếc Lamborghini Aventador ra đời từ Honda Accord Coupe là không gian nội thất bọc da màu cam phối đen. Tất nhiên, chất liệu da có vẻ không thực sự cao cấp như những gì được dùng cho Lamborghini Aventador “xịn”.

Nội thất bên trong chiếc Lamborghini Aventador tự chế

Nội thất bên trong chiếc Lamborghini Aventador tự chế. Ảnh cắt từ video

Thêm vào đó, mặt táp-lô của chiếc xe này cũng đủ cho thấy đây chỉ là “hàng nhái”. Mặt táp-lô này không giống của Aventador nói riêng và Lamborghini nói chung.

Trong khi đó, cụm điều khiển trung tâm lại hoàn toàn giống với Lamborghini Aventador chính hãng, ngay cả nút bấm khởi động máy như của chiến đấu cơ nằm ở giữa. Bảng đồng hồ của chiếc Lamborghini Aventador tự chế này cũng khá giống hàng thật. Bộ ghế thể thao mang đến không gian nội thất khá ấn tượng cho xe.

Đáng tiếc là chiếc Lamborghini Aventador tự chế này vẫn dùng động cơ nguyên bản của Honda Accord V6. Cụ thể, đó là động cơ V6, dung tích 3.0 lít, tạo ra công suất tối đa 244 mã lực.

Sau khi đoạn video quay cận cảnh xuất hiện trên mạng, chiếc Lamborghini Aventador tự chế này nhận được không ít lời khen ngợi của người xem. “Hãy thực hiện một bài đánh giá chi tiết chiếc xe đi. Tôi muốn biết thêm về chiếc xe này“, một cư dân mạng để lại lời nhắn. “Quả là một chiếc xe tự chế đẹp mắt. Người Ấn Độ cũng có tài lắm chứ. Tiếp tục phát huy nhé“, người khác khen ngợi và động viên. “Chiếc xe cần dài hơn và thấp hơn nữa“, một cư dân mạng góp ý.

Được biết, chi phí để tự chế chiếc Lamborghini Aventador này từ Honda Accord V6 là 2,5 triệu Rupee, tương đương 850 triệu đồng. Dù sao, chi phí này vẫn rẻ chán so với cái giá 50,1 triệu Rupee, tương đương 17 tỷ đồng, của Lamborghini Aventador chính hãng tại Ấn Độ.

>>> Cụ ông 71 tuổi gây choáng vì tự chế xe Toyota Vios 2 đầu cực “dị”

Bạn cũng có thể thích