Nhìn lại hành trình siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên tại các tỉnh miền Tây

Vẻ đẹp vùng quê miền Tây kết hợp cùng nét hiện đại của các siêu xe triệu đô khiến người xem không khỏi thích thú.

00:00

Hành trình từ trái tim của ông Đặng Lê Nguyên Vũ chặng miền Tây. Video: Trung Nguyên

Sau chuyến hành trình xuyên Việt, các siêu xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên tiếp tục được cho lên xe chuyên dụng vận chuyển về Cần Thơ để thực hiện tiếp Hành trình mang tên gọi từ trái tim. Cuộc sống bình dị của miền Tây với chợ nổi Cái Răng hoạt động tấp nập từ khi trời chưa sáng, những con đường làng và ánh chiều tà hoàng hôn buông xuống cùng các siêu xe triệu đô được Trung Nguyên đưa vào video khiến người xem không khỏi thích thú.

00:00

Đoàn siêu xe xếp hàng dài tại Vĩnh Long. Video: Lê Chất

Có lẽ đây là lần đầu tiên những người con miền Tây mới bắt gặp những chiếc siêu xe với khoảng sáng gầm cực thấp xuất hiện tại đường làng. Đâu đó là tiếng hò hét của các bạn trẻ đang theo học tại trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ. Họ đã chờ giây phút được tận mắt bắt gặp những chiếc siêu xe của Ferrari, Lamborghini, Aston Martin hay Rolls-Royce đỗ hàng dài trước sân trường, trước đó, các bạn trẻ này vốn chỉ được xem các mẫu xe này qua mạng.

Sau khi có mặt tại Cần Thơ, đoàn xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia thành 2 top, các siêu xe di chuyển đến Vĩnh Long nằm trong chương trình diễu hành và quay trở lại Cần Thơ. Còn dàn Range Rover tiến thẳng về đất mũi Cà Mau và quay trở lại Cần Thơ họp mặt cùng các siêu xe.

Đoàn xe khủng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ dưới ánh nắng chiều tà hoàng hồn tại Cần Thơ

Đoàn xe “khủng” của ông Đặng Lê Nguyên Vũ dưới ánh nắng chiều tà hoàng hồn tại Cần Thơ. Ảnh: Xe Cần Thơ

Trong sáng ngày hôm nay, đoàn siêu xe và SUV hạng sang Range Rover của Chủ tịch Trung Nguyên đã xuất phát đi Tây Ninh và nhanh chóng về Bình Dương trong tối ngày hôm nay để chuẩn bị cho sự kiện trao sách vào sáng ngày mai. Theo lịch trình mới nhất của Trung Nguyên, đoàn xe sẽ không dừng ở Đồng Nai mà chỉ đi ngang qua và đến với thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu.

Đoàn xe đi các tỉnh miền Tây của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bao gồm 12 chiếc siêu xe và dàn xe Range Rover khoảng 12 chiếc. Số xe này chưa kể 2 chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe làm công tác đưa đón các Hoa hậu và Á hậu tham dự sự kiện này.

Hiện đoàn siêu xe tham dự Hhàn trình từ trái tim của Chủ tịch Trung Nguyên đã có mặt tại Bình Dương

Hiện đoàn siêu xe tham dự hành trình từ trái tim của Chủ tịch Trung Nguyên đã có mặt tại Bình Dương. Ảnh: Thanh Cong Mai

Số lượng siêu xe tham gia chặng thứ 2 của Hành trình từ trái tim là 12 chiếc bao gồm 8 chiếc tham dự hành trình xuyên Việt như Aston Martin Vanquish, 2 chiếc Lamborghini, 5 Ferrari và thêm 2 chiếc Mercedes-Benz SLS AMG, Audi R8 V10 Spyder và Audi R8 V10 Plus.

Hiện các bạn trẻ mê xe tại Bình Dương và Vũng Tàu đang chờ đợi “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron sẽ góp mặt tại sự kiện này. Trước đó, “nhạc trưởng” của hành trình siêu xe này đã bị gặp trục trặc ở lọc gió và điều hoà nên được cho lên xe chuyên dụng từ Hà Nội về Sài Gòn để sửa chữa.

Bạn cũng có thể thích