“Nhức mắt” với các bộ cánh đồng màu cùng siêu xe của em gái cô Kim “siêu vòng ba”

Em gái cô Kim “siêu vòng ba”, Kylie Jenner rất thích phối các bộ đồ “tông xuyệt tông” với màu sơn của siêu xe triệu đô Ferrari LaFerrari, Lamborghini Aventador SV hay cả “ông vua địa hình” Mercedes-Benz G-Class.

Kylie Jenner, em gái cùng mẹ khác cha của cô Kim “siêu vòng ba” thu hút hơn 114 triệu lượt theo dõi trên trang mạng xã hội Instagram. Những bức ảnh nóng bỏng do cô em gái của Kim Kardashian chia sẻ luôn nhận được hàng triệu lượt likes.

Nhức mắt với các bộ cánh đồng màu cùng siêu xe của em gái cô Kim siêu vòng ba

“Nhức mắt” với các bộ cánh đồng màu cùng siêu xe của em gái cô Kim “siêu vòng ba”

Lướt 1 vòng trang cá nhân của em gái cô Kim “siêu vòng ba”, dễ dàng nhận thấy những chiếc siêu xe đắt tiền luôn được cô sử dụng làm đạo cụ để chụp ảnh. Từ siêu xe triệu đô Ferrari LaFerrari do bạn trai rapper Travis Scott tặng đến những mẫu xe đắt tiền khác như Lamborghini Aventador, Ferrari, Bentley hay Rolls-Royce cũng đều xuất hiện trên trang Instagram của Kylie Jenner. 

Set đồ cam giúp em gái cô Kim siêu vòng ba nổi bật không thua kém gì cặp đôi Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster và ông vua địa hình Mercedes-Benz G-Class sơn màu cam

“Set đồ” cam giúp em gái cô Kim “siêu vòng ba” nổi bật không thua kém gì cặp đôi Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster và “ông vua địa hình” Mercedes-Benz G-Class sơn màu cam

Tuy nhiên nếu diện chiếc áo croptop trễ vai màu trắng phối cùng màu jean, em gái cô Kim siêu vòng ba trông không nổi bật lắm

Tuy nhiên nếu diện chiếc áo croptop trễ vai màu trắng phối cùng màu jean, em gái cô Kim “siêu vòng ba” trông không nổi bật lắm

Có một điểm thú vị là em gái cô Kim “siêu vòng ba” rất thích diện những bộ cánh “tông xuyệt tông” với màu sơn các siêu xe, gần đây nhất, Kylie Jenner chia sẻ hình ảnh quyến rũ với bộ đồ cam rực rỡ và tạo dáng bên cạnh siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster chỉ có 500 chiếc trên thế giới.

Nếu để ý kỹ, chúng ta dễ dàng nhận ra còn có “ông vua địa hình” Mercedes-Benz G-Class cũng có màu sơn cam sặc sỡ tương tự như bộ cánh của em gái cô Kim “siêu vòng ba” diện trên người.

Chụp ảnh với Ferrari LaFerrari cũng phải mặc đồ đen tông xuyệt tông với ngoại thất siêu xe triệu đô này

Chụp ảnh với Ferrari LaFerrari cũng phải mặc đồ đen “tông xuyệt tông” với ngoại thất siêu xe triệu đô này

Em gái cô Kim “siêu vòng ba” cũng rất ưng ý với siêu xe triệu đô Ferrari LaFerrari do bạn trai rapper tặng nên thường xuyên tạo dáng chụp ảnh của mẫu xe này và chia sẻ lên trang Instagram của mình. Những bức ảnh này cũng được em gái cô Kim “siêu vòng ba” đầu tư cẩn thận với bộ trang phục màu đen đồng màu với ngoại thất siêu xe hàng hiếm này. 

Set đồ đen cũng được em gái cô Kim siêu vòng ba lựa chọn để chụp ảnh cùng với siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Batman

“Set đồ” đen cũng được em gái cô Kim “siêu vòng ba” lựa chọn để chụp ảnh cùng với siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4

Bộ đồ thể thao Adidas màu đỏ mận tông xuyệt tông với nội thất của một chiếc Bentley

Bộ đồ thể thao Adidas màu đỏ mận “tông xuyệt tông” với nội thất của một chiếc Bentley

“Set đồ” đen cũng được em gái cô Kim “siêu vòng ba” lựa chọn để chụp ảnh cùng với siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Batman. Đầu tư kỹ lưỡng nhất phải kể đến bộ đồ thể thao Adidas màu đỏ mận “tông xuyệt tông” với nội thất của một chiếc Bentley.

Có vẻ như sau khi đã thử các bộ cánh có màu sắc khác với các siêu xe, em gái cô Kim “siêu vòng ba” cảm thấy việc lựa chọn các trang phục “tông xuyệt tông” với ngoại thất các siêu xe hay xe siêu sang sẽ giúp mình trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Set đồ trắng này trở nên lạc tông so với màu sơn cam Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster

“Set đồ” trắng này trở nên lạc tông so với màu sơn cam Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster

Chẳng hạn như bộ đồ đen toàn thân của Kylie Jenner diện khi chụp ảnh cùng siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster màu cam không làm em gái cô Kim “siêu vòng ba” trở nên nổi bật hơn hẳn. Ngay cả khi diện chiếc áo croptop trễ vai khoe vòng 3 đầy đặn cũng không làm Kylie Jenner nổi bật hơn 2 chiếc Lamborghini Aventador SV và Mercedes-Benz G-Class sơn tông màu cam.

Em gái cô Kim siêu vòng ba diện đồ đồng màu với Ferrari LaFerrari

Em gái cô Kim “siêu vòng ba” diện đồ đồng màu với Ferrari LaFerrari

 Ferrari LaFerrari của em gái cô Kim siêu vòng ba chỉ có đúng 499 chiếc trên thế giới

Ferrari LaFerrari của em gái cô Kim “siêu vòng ba” chỉ có đúng 499 chiếc trên thế giới

Trong những chiếc siêu xe em gái cô Kim “siêu vòng ba” chọn để diện trang phục “tông xuyệt tông” chụp ảnh, đáng chú ý nhất là Ferrari LaFerrari chỉ có đúng 499 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Siêu phẩm này có mức giá bán khởi điểm khoảng 1,3 triệu đô la.

Siêu xe triệu đô Ferrari LaFerrari được trang bị hệ dẫn động hybrid với động cơ xăng V12, dung tích 6,3 lít sản sinh công suất tối đa 800 mã lực kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Nhờ đó, Ferrari LaFerrari sở hữu công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ vị trí đứng yên 100 km/h trong thời gian dưới 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Bạn cũng có thể thích