Những mẫu xe có hàng ghế thứ ba thoải mái nhất trên thị trường

Buick Enclave được xem là mẫu xe có hàng ghế thứ ba thoải mái nhất với khoảng để chân và đầu gối rất thoải mái.

Những mẫu xe ô tô có ba hàng ghế ngày nay được nhiều người lựa chọn làm phương tiện cá nhân bởi sự rộng rãi và tiện dụng. Tuy nhiên không phải mẫu xe nào cũng mang đến cảm giác thoải mái ở hàng ghế thứ ba, đặc biệt là khi đi ra vào hàng ghế này cũng như khi đã ngồi. Dưới đây là nhữnh mẫu xe được đánh giá là có hàng ghế thứ ba thoải mái và tiện dụng nhất.

Chrysler Pacifica

Hàng ghế thứ ba của Chrysler Pacifica khá rộng rãi. Cụ thể, phần trần xe khá cao, phụ hợp với hành khách có nhiều cao hơn mức trung bình, chỗ để chân cũng như khoảng thoáng đầu gối được đánh giá ở mức khá nhờ thiết kế hàng ghế thứ hai để rỗng ở dưới. Sự thoải mái của hàng ghế thứ ba cũng không thua kém hàng ghế thứ hai là bao.

Chrysler Pacifica

 

 

Dù không thực sự thoải mái như hàng ghế thứ hai nhưng hàng ghế thứ ba của Kia Sedona vẫn được đánh giá là rộng rãi. Tuy nhiên để thoải mái nhất thì hàng ghế thứ ba trên Sedona chỉ nên ngồi 2 người. Phần đệm ghế hơi cứng. Khoảng thoáng đầu gối cũng có thể được cải thiện nhờ hàng ghế thứ hai có thể trượt lên phía trước.

Kia Sedona

Dodge Grand Caravan

Hàng ghế thứ ba của Gran Caravan khá thoải mái với người lớn, nhưng ghế được bố trí rất thấp và chỗ để chân hơi chận chội. Đệm ở phần rìa nhô cao hơn nên có thể đỡ được chân tốt hơn so với hai mẫu xe kể trên. Hàng ghế này còn có thể dựng ngược để quay mặt về phía sau, phù hợp với những chuyến dã ngoại.

Dodge Grand Caravan

Chevrolet Suburban

Thế hệ mới của Suburban đã có những cải tiến để giúp hàng ghế thứ ba thoải mái hơn. Hàng ghế thứ ba ở Suburban mới đã cao hơn và đỡ chân. Khoảng thoáng chân và đầu gối ở mức vừa phải, không quá thoải mái do hàng ghế thứ 2 không thể trượt lên.

Chevrolet Suburban

GMC Yukon XL

Tương tự như Suburban, thế hệ Yokon XL mới đã được cải thiện đáng kể ở hàng ghế thứ ba. Hàng ghế thứ ba ở đời mới đã được thiết kế cao hơn, khoảng để chân và khoảng thoáng đầu gối cũng ở mức chấp nhận được. Hàng ghế thứ hai cũng không thể trượt về phía trước để mở rộng khoảng để chân của hàng ghế thứ ba.

GMC Yukon XL

Toyota Sienna

Hàng ghế thứ ba của Toyota Sienna được đánh giá là khá thoải mái với trần cao, khoảng để chân và đầu gối ở mức vừa đủ. Hàng ghế thứ ba trên Sienna còn có để tay, nhưng lại được làm bằng nhựa cứng.

Toyota Sienna

Honda Odyssey

Ra vào hàng ghế thứ ba trên Odyssey khá khó khăn. Mặc dù hàng ghế sau của Odyssey khá cơ bản với ghế hơi thấp, nhưng khoảng để chân và đầu gối vẫn chấp nhận được.

Honda Odyssey

Chevrolet Traverse

Với hàng ghế thứ hai là ghế captain nên việc ra vào hàng ghế thứ ba khá dễ dàng, khoảng để chân cũng rộng rãi hơn.

Chevrolet Traverse

Buick Enclave

Buick Enclave là mẫu xe được đánh giá là có hàng ghế thứ ba thoải mái nhất. Việc ra vào cực kỳ dễ dàng, khoảng để chân, đầu gối và đầu rất thoải mái.

Buick Enclave

Bạn cũng có thể thích