Nissan bổ sung phiên bản mới cho X-Trail và Sunny

Nhà lắp ráp và phân phối Nissan tại Việt Nam đã giới thiệu 2 phiên bản nâng cấp của mẫu crossover 7 chỗ X-trail và mẫu sedan hạng B – Sunny.

nissan-bo-sung-phien-ban-moi-cho-x-trail-va-sunny
Nissan bổ sung phiên bản mới cho X-Trail và Sunny

Năm nay, cả 2 mẫu lắp ráp nội địa của Nissan đều có thay đổi, nhưng hệ thống an toàn và các trang thiết bị chính không thay đổi so với những phiên bản sản xuất trước đó.

Bản nâng cấp của X-Trail với tên gọi Premium L sẽ được trang bị trên cả 3 phiên bản 2.5 SV, 2.0 SL và 2.0L, bao gồm ốp sườn xe, cản trước/sau, bộ body-kit mới… Trong khi đó, những trang thiết bị chính trên xe vẫn giữ nguyên như cảm biến đóng/mở cửa xe, camera 360 độ, cửa sổ trời kép… Hệ thống an toàn hỗ trợ không thay đổi với hệ thống kiểm soát vào cua chủ động, hệ thống kiểm soát đánh lái chủ động, hệ thống kiểm soát phanh chủ động.

So với các phiên bản cũ, các phiên bản Nissan X-Trail Premium L giữ nguyên giá, cụ thể:

,

,,

,,,

,,,

,,

,,

,,,

,,,

,,

,,

,,,

,,,

,,

,,

,,,

,,,

,,

,

Mẫu xeGiá bán
,,,(Triệu đồng)
X-Trail 2.0933
X-Trail 2.0 SL999
X-Trail 2.5 SV1.113

Những mẫu sedan hạng B – Sunny sở hữu bộ nâng cấp Premium S với nhiều trang thiết bị hơn; bên cạnh phụ kiện ngoại thất (cánh gió, ốp sườn, cản trước/sau…), cản trước/sau trang bị thêm các chi tiết ốp carbon trong nội thất, màn hình kết nối điện thoại, đèn báo rẽ trên gương chiếu hậu, camera lùi…

Song, Nissan chỉ sử dụng bộ phụ kiện này cho Sunny XV và giữ nguyên giá bán 518 triệu đồng.

nissan-bo-sung-phien-ban-moi-cho-x-trail-va-sunny
Nissan chỉ sử dụng bộ nâng cấp cho Sunny XV và giữ nguyên giá bán 518 triệu đồng

Bạn cũng có thể thích