Nissan chạy thử chiếc hybrid Versa Note e-Power tại Mỹ

Liệu Nissan có thể phát triển với kế hoạch đưa dòng xe điện của họ vào thị trường Mỹ?

Nissan chạy thử chiếc hybrid Versa Note e-Power tại Mỹ

Nissan chạy thử chiếc hybrid Versa Note e-Power tại Mỹ

Hình ảnh chụp lén mới nhất cho thấy chiếc hybrid Nissan Versa Note e-Power đang trải qua các cuộc kiểm tra đường bộ ở Michigan cùng với một chiếc Note E-Power tay lái phải, một chiếc Toyota Prius C và một chiếc BMW i3.

Điều chú ý là e-Power có hệ thống động cơ hybrid tương tự như của Chevrolet Volt. Động cơ 1,2 lít – 3 xi lanh hoạt động như một máy phát điện để sạc pin với tốc độ 2.500 vòng / phút. E-Power được vận hành bởi động cơ điện. Nhưng không giống như Volt, Note e-Power cho phép nạp phí vào bộ sạc; nó hoàn toàn dựa vào động cơ xăng để sạc và cấp điện cho động cơ.

E-Power nhắm đến mục tiêu là người sử dụng ở khu vực đô thị. Mẫu xe hơi mới này đã được giới thiệu ở Nhật Bản như một thử nghiệm và đã chứng tỏ được mức phổ biến vượt xa Prius C trong doanh số bán hàng.

Theo các nhà phân tích, công nghệ e-Power có thể giúp Nissan loại trừ một số đối thủ về giá cả đồng thời vẫn cung cấp hiệu quả nhiên liệu cạnh tranh.

Tại Nhật Bản, Prius vẫn ở vị trí cao hơn e-Power hybrid trong bảng xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu. Theo tiêu chuẩn kiểm tra nhiên liệu nhiên liệu của Nhật Bản, Note e-Power đạt được quãng đường 33km/L, trong khi Prius hybrid đạt được 41km/L và xe plug – in của Prius Prime được đánh giá ở mức 37km/L.

Bạn cũng có thể thích