Nissan hé lộ crossover X-Trail V-Series ra mắt vào ngày 10/8 tới

Nissan X-Trail V-Series là phiên bản X-Trail do chính người Việt Nam sáng tạo và được lắp ráp tại nhà máy Nissan ở Đà Nẵng.

Hai ngày trước khi chính thức ra mắt mẫu X-Trail V-Series, Nissan đã chính thức tung ra đoạn video ngắn giới thiệu mẫu crossover do chính người Việt Nam sáng tạo thêm và được lắp ở nhà máy của Nissan tại Đà Nẵng.

00:00

Trước đó, Nissan đã tung ra một số hình ảnh mẫu X-Trail V-Series với ngoại hình khác biệt so với mẫu X-Trail hiện tại với hai đường viền màu bạc làm điểm nhấn, đồng thời mang đến cho xe sự năng động và mạnh mẽ. Chính giữa đầu xe là ốp tối màu tối, tạo nên sự tương phản với các chi tiết crôm và viền màu bạc.

Nissan X-Trail V-Serie

Nissan X-Trail V-Series

Khác với bản tiêu chuẩn, Nissan X-Trail V-Series có cần trước, cản sau, sườn xe và cánh lướt gió hoàn toàn mới, tạo cho xe sự trẻ trung. Bao quanh đèn pha của xe là viền LED định vị, bên dưới đèn sương mù cũng được bao bởi viền LED tạo hình chữ V cách điệu.

Ngoài ra, xe còn được bổ sung một số tính năng như đèn chào mừng khi mở cửa, cửa hậu thông minh đóng mở rảnh tay bằng cách gạt chân và hệ thống camera quan sát 360 độ. Các tiện ích và tính năng khác không có gì thay đổi so với X-Trail.

Nissan X-Trail V-Series trên đường phố Đà Nẵng

Nissan X-Trail V-Series trên đường phố Đà Nẵng

Động cơ của xe vẫn là loại 4 xylanh, 2.0L, sản xuất công suất 142 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 200 Nm tại tua máy 4.400 vòng/phút. Bên cạnh đó là phiên bản động cơ 2.5L với công suất tối đa 169 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 233 Nm tại tua máy 4.400 vòng/phút.

Nissan X-Trail hiện được bán ra Việt Nam gồm 3 phiên bản

Nissan X-Trail hiện được bán ra Việt Nam gồm 3 phiên bản

Thông tin chi tiết hơn về giá bán cũng như thời điểm có mặt trên thị trường sẽ được Nissan công bố tại sự kiện ra mắt Nissan X-Trail V-Series diễn ra vào ngày 10/8 tới đây. Hiện tại, Nissan X-Trail đang được bán ra tại Việt nam với 3 phiên bản gồm 2 tùy chọn động cơ 2.0 và 2.5, giá xe Nissan X-Trail mới nhất đang ở mức từ 889 triệu đến 1,036 tỷ đồng.

Bạn cũng có thể thích