Nissan Navara ra mắt phiên bản VL Plus có trang bị 7 túi khí với giá 29.400 USD

Nissan Navara VL Plus mang tới những sự cải tiến trên phương diện tính năng và trang bị an toàn, còn mặt máy móc vẫn được giữ nguyên như cũ.

Edaran Tan Chong Motor, nhà phân phối chính hãng của Nissan tại Malaysia, đã giới thiệu mẫu Nissan Navara VL Plus mang vai trò phiên bản đắt nhất trong dòng sản phẩm Navara ở nội địa đất nước Đông Nam Á. Thể hiện ở ngay cái tên, phiên bản VL Plus có bổ sung thêm các trang bị và tính năng an toàn mới.

Nissan Navara VL Plus

Nissan Navara VL Plus

Cụ thể, phiên bản Plus sẽ có hệ thống Intelligent Around View Monitor (I-AVM), cũng có ở hai mẫu X-Trail và Serena S-Hybrid. Hệ thống Nissan Intelligent Mobility có công năng sử dụng 4 camera để cung cấp một góc nhìn chim bay 360 độ cho chiếc xe để dễ dàng định vị trong những chỗ hẹp và tình huống đỗ xe khó.

Một đồng hồ đo tốc độ kỹ thuật số cũng tìm đường trở thành một phần của bảng tín hiệu Advanced Driver-Assist Display. Phương diện trang bị an toàn của xe cũng được tăng cường với túi khí bổ sung, tăng lên 7 túi khí gồm hai ở phía trước, hai ở mỗi bên sườn và rèm cửa sổ, cũng như một ở đầu gối tài xế.

Cách bố trí túi khí an toàn trên Nissan Navara VL Plus

Cách bố trí túi khí an toàn trên Nissan Navara VL Plus

Ngoài ra, phương diện máy móc của xe vẫn được giữ nguyên với một động cơ dầu tăng áp dung tích 2.5 lít cung cấp 187 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Động cơ được ghép cặp với một hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh với khả năng đổi chế độ “bay hơn.”

Bảng tín hiệu đồng hồ trên Nissan Navara VL Plus

Bảng tín hiệu đồng hồ trên Nissan Navara VL Plus

Nissan Navara VL Plus 2.5L có giá lăn bánh, không thuế hàng hóa và dịch vụ, và không bảo hiểm là khoảng 29.400 USD ở Malaysia. Nếu người mua lựa chọn VL Plus kèm bộ phụ tùng độ Black Series nữa, họ sẽ phải trả thêm một chút là cỡ 30.300 USD. Một chiếc Navara VL Plus 2.5L mới đi kèm bảo hành 5 năm hoặc 150.000 km.

Bạn cũng có thể thích