Nissan Serena e-Power sẽ được “lên kệ” vào năm 2018

Mẫu minivan mới, Nissan Serena e-POWER vừa được ra mắt tại Tokyo Motor Show 2017. Đây là một chiếc xe sử dụng hệ động lực chạy điện và tích hợp thêm công nghệ lái bán tự động ProPILOT mới nhất.

Nissan Serena e-Power

Nissan Serena e-Power sẽ được “lên kệ” vào năm 2018

Theo các chuyên gia, Nissan Serena e-Power sẽ được trang bị động cơ điện theo công nghệ mới. Mặc dù chạy bằng động cơ điện nhưng Serena e-Power vẫn ứng dụng động cơ xăng nhỏ làm nhiệm vụ sạc pin nguồn và tăng hiệu suất vận hành của xe.

Khi lái Nissan Serena e-Power, thay vì sạc pin, chủ xe phải cung cấp nhiên liệu cho xe và sử dụng động cơ pin nhỏ nhằm phù hợp với thiết kế nội thất bên trong. Trong khi đó, động cơ xăng không kết nối với bánh xe và chỉ được sử dụng với mục đích sạc pin.

Động cơ của Nissan Serena e-Power

Nissan Serena e-POWER được xem là một bước tiến mới trong nỗ lực chiến lược “Nissan Intelligent Mobility” của hãng xe Nhật. Nissan đã đặt rất nhiều tâm huyết vào dòng xe này với kỳ vọng những công nghệ mới sẽ thay đổi cách thức vận hành và điều khiển xe ôtô đối với xã hội.

Với những ưu điểm nổi bật được nhắc đến như bộ lưới tản nhiệt màu xanh dương, đèn đuôi dạng LED và bánh xe nhôm khí động học, mẫu xe mới của Nissan hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Được biết, dòng xe điện Serena có khả năng vận hành cực kì êm ái, tăng tốc nhanh, linh hoạt lại còn tiết kiệm nhiên liệu. Bên trong của xe có những điểm nhấn màu xanh dương tạo nên sự nổi bật.

Thời gian bán Nissan Serena e-Power

Nissan sẽ bắt đầu bán mẫu xe điện này tại thị trường Nhật Bản vào quý 2 năm sau ngay khi công nghệ tự lái trên một làn đường ProPilot của Nissan được hoàn thiện.

Bạn cũng có thể thích