Nissan Titan XD 2018 trang bị bộ phận lắp ủi tuyết để “chiến đấu” với mùa đông

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe có thể chống trọi với các điều kiện khắc nghiệt nhất mùa đông này, Nissan sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời.

Nissan Titan XD 2018 trang bị bộ phận lắp ủi tuyết để

Đó không phải là chiếc Rogue concept hồi năm ngoái, mà là chiếc xe bán tải Titan XD 2018 với khung hạng nặng, công suất lớn có thể gắn lưỡi ủi tuyết của 5 công ty sản xuất hàng đầu.

Phụ kiện này sẽ được tung ra vào mùa thu này trên các xe XD Single Cab, King Cab, và Crew Cab, loại S hoặc SV và có thể sử dụng với thiết bị ủi tuyết của các công ty như Boss, Fisher, Meyer, SnowEx hoặc Western.

Với phụ kiện này, công suất tải trọng cực đại của trục (GAWR) lên 260 kg, đồng thời nâng trọng lượng xe từ 1961 kg lên thành 2222 kg. Chiếc XD Crew Cab hạng S nhờ vậy có thể lắp được một lưỡi ủi tuyết nặng tới 365 kg.

Phụ kiện này có thể được trang bị cùng động cơ xăng V8 độc quyền. Tuy nhiên, lưỡi ủi tuyết sẽ cản trở xe đạt mô men xoắn ở mức 752 N.m của động cơ diesel. Động cơ 5,6 lít vẫn đạt được công suất ấn tượng ở mức 390 mã lực (290 kg) và mô men xoắn 534 N.m

“Những năm gần đây chứng kiến lượng tuyết rơi vượt ngưỡng trung bình. Vì vậy các chuyên gia dự đoán năm nay sẽ tiếp tục có một mùa đông khắc nghiệt. Đây là cơ hội lớn cho những đơn vị kinh doanh thiết bị ủi tuyết”, Bill Hayes, Phó chủ tịch mảng LCV và xe tải của Nissan Bắc Mỹ chia sẻ. “Hãy mua ngay chiếc Titan XD mới trong mùa thu này và xua tan nỗi lo tuyết phủ”.

Nissan Titan XD 2018 sẽ có mức giá đắt hơn nếu trang bị bộ phận ủi tuyết

Nếu không tính bộ phận lắp thiết bị ủi tuyết, Nissan Titan có mức giá 32.250 USD cho chiếc S King Cab 4×2 cơ bản. Những ai thích mẫu XD của S King Cab 4×2 sẽ phải chi nhiều hơn, ở mức 33.560 USD. Chiếc Titan đắt nhất có giá 50.490 USD với phiên bản Pro-4X King Cab 4×4 XD. Hiện Nissan vẫn chưa tiết lộ giá trị chiếc Titan XD tiêu chuẩn khi trang bị thêm bộ phận lắp ủi tuyết mới.

Bạn cũng có thể thích