Nissan X-Trail 2018: Nâng cấp để cạnh tranh

Nissan X-Trail 2018 đã có thêm một vài nâng cấp và nổi bật trong đó phải kể đến công nghệ lái bán tự động mà chỉ một số ít xe hiện nay được trang bị.

Diện mạo mới trong thiết kế của Nissan X-Trail 2018

So với những phiên bản trước đó, phía trước của Nissan X-Trail sở hữu lưới tản nhiệt V-Motion có kích thước lớn hơn, hài hòa cùng cản trước được làm mới. Trong khi đó, cụm đèn pha điều chỉnh tích hợp dải đèn LED chiếu sáng ban ngày hình boomerang.

nissan-x-trail-2018-nang-cap-de%cc%89-canh-tranh
Nissan X-Trail 2018 được bổ sung thêm công nghệ lái mới

Phía sau của Nissan X-Trail 2018  lại có đèn hậu Full-LED và kéo sang vô cùng bắt mắt. Vành xe mới được thiết kế với bộ la-zăng 17 và 18 inch với 4 tùy chọn màu sắc.

Nội thất xe Nissan X-Trail 2018

nissan-x-trail-2018-nang-cap-de%cc%89-canh-tranh
Nissan X-Trail 2018: Nâng cấp để cạnh tranh

Không gian nội thất của Nissan X-Trail 2018 mang đến cảm giác trẻ trung với vô-lăng thể thao hơn tương tự như Micra mới, ghế trước tích hợp công nghệ ô tô mới có chức năng sưởi, các cửa gió điều hòa màu đen bóng, tùy chọn ghế da 2 tông màu. Dung tích khoang hành lý cũng tăng lên 565 lít  cũng tạo nên sự rộng rãi hơn so với phiên bản hiện tại.

nissan-x-trail-2018-nang-cap-de%cc%89-canh-tranh

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến hệ thống lái bán tự động ProPilot với khả năng kiểm soát vô-lăng, phanh và tăng tốc khi tắc đường, trong cùng một làn trên cao tốc, hay kiểm soát hành trình tốc độ cao giúp giảm bớt thao tác khi lái xe cho tài xế. Đặc biệt, xe còn có thêm hệ thống hỗ trợ người lái khác gồm Phanh khẩn cấp thông minh với chức năng cảnh báo giao thông phía sau và nhận diện người đi bộ.

Bên cạnh đó, Nissan X-Trail 2018 có 3 tùy chọn gồm: diesel 1.6L, diesel 2.0L và xăng 1.6L, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc CVT và hệ dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu.

Bạn cũng có thể thích