Nóng: Dàn siêu xe độ “khủng” đến dự buổi khai trương nhà hàng của bạn gái Cường “Đô-la”

Có mặt trong buổi khai trương nhà hàng của bạn gái Cường “Đô-la” vào tối ngày 6/2/2018 là 5 chiếc siêu xe độ “khủng” và 1 chiếc Ferrari 488 GTB thuộc sở hữu của tay chơi phố núi.

Tối ngày 6/2/2018, Đàm Thu Trang, bạn gái của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi Cường “Đô-la” đã tổ chức buổi khai trương nhà hàng do mình làm chủ nằm trên đại lộ Võ Văn Kiệt, Tp.HCM. Đến chia vui cùng bạn gái, tay chơi phố núi điều khiển chiếc Ferrari 488 GTB màu xám.

x

Đoàn siêu xe độ xếp hàng dài trên phố.

x

Cường “Đô-la” đến tham dự buổi khai trương nhà hàng của bạn gái mình trên chiếc Ferrari 488 GTB.

x

Đàm Thu Trang cũng thường xuyên xuất hiện trên phố với mẫu siêu xe Ferrari 488 GTB của bạn trai. Thậm chí, trong hành trình “phượt” với đoàn siêu xe gần 10 chiếc, bạn gái Cường “Đô-la” cũng tự tin ngồi sau vô lăng “siêu ngựa” này.

Không những thế, những người bạn đam mê tốc độ cùng với Cường “Đô-la” cũng đến chúc mừng và tất nhiên, không thiếu những chiếc siêu xe đắt giá như “bộ tứ” Lamborghini với 2 phiên bản là Aventador và Huracan, ngoài ra, còn có một chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng rực góp mặt.

Điều trùng hợp, cả 5 chiếc siêu xe của những người bạn Cường “Đô-la” đều được độ lại ngoại thất khá dữ dẵn, chỉ duy nhất chiếc Ferrari 488 GTB màu xám ghi của tay chơi phố núi là ở tình trạng nguyên bản.

x

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam, theo sau đó là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans.

x

Cặp đôi siêu xe này mang ngoại thất nổi bật như màu vàng và xanh Lemans vì thế thu hút khá nhiều sự chú ý của người đi đường.

Dẫn đầu đoàn siêu xe độ xếp hàng dài trên đại lộ Võ Văn Kiệt là chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam, theo sau đó là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans được chủ nhân độ cánh gió sau bằng sợi carbon và ống xả của hãng Armytrix.

x

Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám độ body kit chính hãng

x

Và Lamborghini Aventador màu vàng biển “tứ quý” 9 chốt đoàn.

Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám xuất hiện trong buổi khai trương nhà hàng của bạn gái Cường “Đô-la” là chiếc đầu tiên được đưa về nước và “siêu bò” cũng được độ lại body kit chính hãng và ống xả thể thao hơn. Chốt đoàn siêu xe trên đại lộ là chiếc Aventador màu vàng biển “tứ quý” 9 đã được chủ nhân lên mâm 5 chấu kép và ống xả độ của hãng IPE.

x

 Lamborghini Huracan biển “tứ quý” 8 từng thuộc sở hữu của Cường “Đô-la” trước khi anh bán lại cho một người bạn ở Đà Nẵng.

x

Ngoại thất siêu xe này được độ body kit Mansory.

x

Tại bãi gửi xe này còn có chiếc BMW i8 và Mercedes-Benz S500 màu trắng của Cường “Đô-la”.

“Tình cũ” của Cường “Đô-la” là chiếc Lamborghini Huracan biển “tứ quý” 8 cũng góp mặt vào sự kiện tối qua, tuy nhiên, “siêu bò” này được một người bạn của tay chơi phố núi cho đậu ở một bãi gửi xe kế bên. Trong bãi xe này còn có 1 chiếc BMW i8 màu trắng của bạn Đàm Thu Trang đến chia vui cùng cô cũng như chiếc Mercedes-Benz S500 màu trắng của Cường “Đô-la”.

>>> Cường “Đô-la” cùng bạn gái chạy cặp siêu xe “khủng” trên phố Sài thành

Bạn cũng có thể thích